5 Centimet Trên Giây

5 Centimeters Per Second (2007)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Anime, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Makoto Shinkai
Diễn viên:
Kenji Mizuhashi, Satomi Hanamura, Kondou Yoshimi, Ayaka Onoue
Thời lượng:
1 giờ 3 phút
Năm phát hành:
2007
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  5 Centimet Trên Giây

  :

  5 Centimet Trên Giây 2007 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1 giờ 3 phút - HD | VIETSUB

  Đây là một câu chuyện tình buồn diễn ra tại Nhật Bản, với xuất phát điểm là từ những năm 90 khi Takaki Tono mới 13 tuổi cho tới hiện tại khi anh đã đi làm. Film gồm 3 chương nhỏ gộp lại dài 62 phút: 1. Oukashou (The Chosen Cherry Blossoms), 2. Cosmonaut và 3. Byousoku 5 Centimeter (5 Centimeters per Second). Chương một mở đầu câu chuyện bằng một lời hứa trẻ con, đã dẫn dắt cả người xem lần lượt đi qua 3 quãng thời gian quan trọng trong cuộc đời Takaki Tono và đều liên quan tới tình yêu của anh dành cho một người con gái.

  Xem Phim 5 Centimet Tren Giay Hd Vietsub mới nhất VietSub, 5 Centimeters Per Second thuyết minh, 5 Centimeters Per Second Full HD, 5 Centimeters Per Second 2016, 5 Centimeters Per Second bản đẹp, 5 Centimeters Per Second trọn bộ, 5 Centimeters Per Second phụ đề

  Xem phim 5 Centimet Trên Giây VietSub, 5 Centimet Trên Giây thuyết minh, 5 Centimet Trên Giây Full HD, 5 Centimet Trên Giây 2015, 5 Centimet Trên Giây bản đẹp, 5 Centimet Trên Giây trọn bộ, 5 Centimet Trên Giây phụ đề, 5 Centimet Trên Giây phim3s, phimmoi 5 Centimet Trên Giây, xem phim 5 centimet tren giay phim14, 5 Centimet Trên Giây bilutv, 5 Centimet Trên Giây phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim 5 Centimet Trên Giây trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem