Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro

Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Keisuke Toyoshima, Kota Yoshida, Tomoyuki Furumaya
Diễn viên:
Shimada Kyusaku, Harada Aoi, Habu Mizuho, Watanabe Risa, Hirate Yurina
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Phim Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro? Trường Dân Lập Keyaki lớp C năm 3, vào một buổi sáng, các học sinh đã phát hiện ra thầy giáo chủ nhiệm của lớp- Tokuyama Daigoro (Kyusaku Shimada) đã chết. Thầy giáo có vẻ như vừa chết cách đây không lâu, vì khi chạm vào thì cơ thể của ông vẫn còn ấm. Khi cách học viên đang hoản loạn không biết nên làm thế nào, thì đột nhiên giáo viên khác là Kanzaki ( Noriko Eguchi ) đi vào lớp. Vì lo sợ nên các học sinh đã giấu đi xác của Tokuyama.Thầy Kanzaki hỏi các học sinh rằng có nhìn thấy thầychủ nhiệm Tokuyama hay không vì sáng nay thầy ấy không tham gia cuộc họp giáo viên nhưng cặp của thầy ấy thì vẫn ở phòng họp.Vì không biết làm thế nào nên các học sinh đã không báo ngay sự việc này cho cảnh sát, vì vậy xác của thầy Tokuyama đã được giấu đi một cách bí mật... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Ai Da Sat Hai Thay Tokuyama Daigoro Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? thuyết minh, Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? Full HD, Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? 2016, Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? bản đẹp, Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? trọn bộ, Tokuyama Daigoro Wo Dare Ga Koroshitaka? phụ đề

  Xem phim Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro VietSub, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro thuyết minh, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro Full HD, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro 2015, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro bản đẹp, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro trọn bộ, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro phụ đề, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro phim3s, phimmoi Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro, xem phim ai da sat hai thay tokuyama daigoro phim14, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro bilutv, Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ai Đã Sát Hại Thầy Tokuyama Daigoro trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem