Âm Mưu Đen Tối

Roy Lae Sanae Luang (2013)

Đang chiếu:
Full 18/18 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Weir Sukollawat, Hana Lewis, Shane Nattawat Plengsiriwat, Mai Davika Hoorne, Ice Atichanan
Thời lượng:
95 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
28
10 28

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Âm Mưu Đen Tối

  :

  Âm Mưu Đen Tối 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 95 phút / tập - Full 18/18 VIETSUB

  Trong phim Âm Mưu Đen Tối, ngày xửa ngày xưa, xưa ơi là xưa, cách nay tầm "7300 ngày+đêm" có lẻ (cứ gọi sơ sơ là 20 năm). Ở một tòa lâu đài nọ, quốc vương và hoàng hậu đang chung sống hạnh phúc với nhau, họ sinh hạ được một hoàng tử thông minh kháu khỉnh. Quốc vương bên tòa lâu đài khác, vốn xưa kia phải lòng hoàng hậu, nhưng không lấy được nàng bèn nảy sinh tà tâm quyến rũ vị hoàng hậu nọ. Nhưng khi xem phim online này bạn sẽ thấy vị hoàng hậu chung thủy quyết không thay lòng, cuối cùng quốc vương xấu xa bèn giở trò hèn hạ khiến cho vị hoàng hậu xấu hổ mà tự vẫn, quốc vương nọ vì quá phẫn uất cũng chết theo, để lại một mình chàng hoàng tử tội nghiệp. Sau này, trò hèn hạ vị quốc vương xấu xa dùng để hãm hại hoàng hậu và gián tiếp hại chết vị quốc vương nọ, được lưu truyền phổ biến trong nhân gian với tên thường gọi là "R - scene" (đọc tắt là "rờ". Ngày nảy, ngày nay, cũng trong một tòa lâu đài nọ, có một vị quốc vương tài ba, sinh hạ được ba người con, hai gái một trai, tất cả đều vô cùng thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Bất hạnh thay, một ngày nọ quốc vương gặp tai nạn qua đời. Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Âm Mưu Đen Tối.

  Xem Phim Am Muu Den Toi Full 1818 Vietsub mới nhất VietSub, Roy Lae Sanae Luang thuyết minh, Roy Lae Sanae Luang Full HD, Roy Lae Sanae Luang 2016, Roy Lae Sanae Luang bản đẹp, Roy Lae Sanae Luang trọn bộ, Roy Lae Sanae Luang phụ đề

  Xem phim Âm Mưu Đen Tối VietSub, Âm Mưu Đen Tối thuyết minh, Âm Mưu Đen Tối Full HD, Âm Mưu Đen Tối 2015, Âm Mưu Đen Tối bản đẹp, Âm Mưu Đen Tối trọn bộ, Âm Mưu Đen Tối phụ đề, Âm Mưu Đen Tối phim3s, phimmoi Âm Mưu Đen Tối, xem phim am muu den toi phim14, Âm Mưu Đen Tối bilutv, Âm Mưu Đen Tối phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Âm Mưu Đen Tối trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo