Âm Mưu Gia Tộc

Todaytv Hàn Quốc (2018)

Đang chiếu:
Tập 67 Full HD
Sắp chiếu:
Tập 68 Full HD
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Sung Do-Joon
Diễn viên:
Shin Eun-Kyung, Kim Seung-Su, Ryu Tae-Joon, Cha Hwa-yeon, Ryu Hyo-Young, ..
Thời lượng:
60 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Âm Mưu Gia Tộc

  :

  Âm Mưu Gia Tộc 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút - Tập 68 Full HD

  Xem Phim Âm Mưu Gia Tộc, Todaytv Hàn Quốc Phim Hàn Quốc: Âm Mưu Gia Tộc Todaytv Trọn Bộ Lồng Tiếng nói về tập đoàn Jin Jang của nữ anh hùng đã kết hôn với một nhóm mà có một ảnh hưởng lớn trong cả nước trong các chị em của start-pháp luật Jin Joo-Ran của một người mẹ-trong-pháp luật để vận dụng chủ tịch quyền lực tuyệt đối đã gửi một cuộc sống hẹp của vai. Một ngày nọ, Eun-Byeol ( Ryu Hyo-young ) là cháu gái của một gia đình điều hành một công ty lớn đã biến mất vào ngày lễ đính hôn của mình. Jung Yun ( Shin Eun-kyung ) phát hiện ra rằng con gái cô đã biến mất vào ngày lễ đính hôn của cô. Sau đó, cô tìm cách tìm cô, nhưng thế giới của cô bị lộn ngược khi cô khám phá ra rằng con gái cô đã bị bắt cóc bởi một người nào đó trong gia đình cô. Một phiên bản làm lại của phiên bản Hàn Quốc của bộ phim nổi lên trên thế giới ở nhiều quốc gia! Những người phụ nữ ham muốn xoáy trận chiến khốc liệt. Đằng sau sự huy hoàng là những bí mật được chôn giấu âm thầm hủy hoại một gia tộc. Đón xem 103 tập phim “Âm Mưu Gia Tộc” lúc 20h00 vào thứ 2 đến thứ 7 trên TodayTV, từ ngày 07/01/2017.

  Xem Phim Am Muu Gia Toc Tap 67 Full Hd mới nhất VietSub, Todaytv Hàn Quốc thuyết minh, Todaytv Hàn Quốc Full HD, Todaytv Hàn Quốc 2016, Todaytv Hàn Quốc bản đẹp, Todaytv Hàn Quốc trọn bộ, Todaytv Hàn Quốc phụ đề

  Xem phim Âm Mưu Gia Tộc VietSub, Âm Mưu Gia Tộc thuyết minh, Âm Mưu Gia Tộc Full HD, Âm Mưu Gia Tộc 2015, Âm Mưu Gia Tộc bản đẹp, Âm Mưu Gia Tộc trọn bộ, Âm Mưu Gia Tộc phụ đề, Âm Mưu Gia Tộc phim3s, phimmoi Âm Mưu Gia Tộc, xem phim am muu gia toc phim14, Âm Mưu Gia Tộc bilutv, Âm Mưu Gia Tộc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Âm Mưu Gia Tộc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem