Âm Mưu Và Tình Yêu

Phần 3 THVL1 Ấn Độ (2015)

Đang chiếu:
Tập 1062 Full HD
Sắp chiếu:
Tập 1063 Full HD
Quốc gia:
Ấn độ
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Scarlet Ortiz, Victor Gonzalez, José Luis Rodriguez
Thời lượng:
60 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
29
10 29

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Âm Mưu Và Tình Yêu

  :

  Âm Mưu Và Tình Yêu 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút - Tập 1063 Full HD

  Xem Phim Âm Mưu Và Tình Yêu , Phần 3 THVL1 Ấn Độ Phim Ấn Độ: Âm Mưu Và Tình Yêu Phần 3 Trọn Bộ là câu truyện về mối Quan hệ tình dục thân nhì người mẹ chúng ta: Gopi and Rashi, có hai tính phương pháp gần như đối lập nhau. Bên cạnh đó Gopi gồm tính cách vô cùng thuần khiết thì Rashi lại khi là một các bạn cực kỳ tham vọng and âm mưu, hình như mẹ của cô là bà Urmila Shah. Câu chuyện phim bắt đầu tự Lúc bà Kokila lựa chọn Gopi làm thê thiếp đến bé nam của bà – Ahem. Vì vâng lời người mẹ, Ahem công bố quyết định rời xa nữ giới thành viên gia đình khi là Anita nhằm cưới Gopi, mặc dù anh chưa nào?Hiểu rõ về bé nhà bạn và tính biện pháp của teen girls nà. Với tính đố kỵ, Rashi và bà Urmila cần dùng đông đảo thủ đoạn để phá hoại cuộc đám cưới của Gopi & Ahem, cơ mà phần nhiều cố kỉnh của họ đầy đủ thua cuộc. Gopi hạ sanh 1 bé nhỏ gái thương hiệu Meera. Ahem xiêu dạt cảm tình thành viên dành riêng mang đến Gopi đúng ngày một phệ dần and bày tỏ có cô. Umang – anh trai của Anita lập planer báo thù Ahem bởi vì sẽ quăng quật rơi em gái mình bằng phương pháp trả vờ yêu Radha, em gái của Gopi, mặc dù hắn đang bao gồm phi tần khi là Tripti. Hai hậu phi ông xã hắn mua bí quyết chiếm phần đoạt gia sản nhà Ahem. Khi Umang bỗng nhiên ngột tắt hơi, Gopi bị tóm gọn giam, nhưng lại chưa ngờ đâu chủ yếu Tripti khi là kẻ sát nhân. Ngỡ Gopi vẫn tiêu diệt chết người nhà yêu thương của tổ ấm, Radha quyết báo thù chị gái. Trong 1 chuyến dã ngoại kể cả mình tại thường Kuldevi, Radha chũm tình tạo tí xíu Meera rơi xuống vũng nước, phái nữ biệt tăm từ bỏ đấy. Bà Kokila and Ahem đổ euro cho Gopi kiến tạo chết choc đến Meera, gây Gopi uất ức bật dậy khỏi nhà, với trong các bạn giọt máu của Ahem. Trải qua cụm phen vấn đề, Rashi bừng tỉnh, phối hợp có đàn trẻ con ở người trong gia đình duy trì chân Radha & sắm bí quyết hàn đính Gopi mang Ahem. Cuối cùng cả nhà bạn cũng tậu ra Meera, Gopi và Ahem gương vỡ vạc lại lành. Rashi tắt thở ở lúc gắng gắng bảo vệ Gopi.
  Tập sắp chiếu:
  Âm Mưu Và Tình Yêu tập 1063
  Âm Mưu Và Tình Yêu tập 1064
  Âm Mưu Và Tình Yêu tập 1065

  Xem Phim Am Muu Va Tinh Yeu Tap 1062 Full Hd mới nhất VietSub, Phần 3 THVL1 Ấn Độ thuyết minh, Phần 3 THVL1 Ấn Độ Full HD, Phần 3 THVL1 Ấn Độ 2016, Phần 3 THVL1 Ấn Độ bản đẹp, Phần 3 THVL1 Ấn Độ trọn bộ, Phần 3 THVL1 Ấn Độ phụ đề

  Xem phim Âm Mưu Và Tình Yêu VietSub, Âm Mưu Và Tình Yêu thuyết minh, Âm Mưu Và Tình Yêu Full HD, Âm Mưu Và Tình Yêu 2015, Âm Mưu Và Tình Yêu bản đẹp, Âm Mưu Và Tình Yêu trọn bộ, Âm Mưu Và Tình Yêu phụ đề, Âm Mưu Và Tình Yêu phim3s, phimmoi Âm Mưu Và Tình Yêu, xem phim am muu va tinh yeu phim14, Âm Mưu Và Tình Yêu bilutv, Âm Mưu Và Tình Yêu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Âm Mưu Và Tình Yêu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem