Anh Họ, Cố Lên! III

Oh My Grad (2017)

Đang chiếu:
Tập 18 Lồng Tiếng
Sắp chiếu:
Tập 19 Lồng Tiếng
Quốc gia:
Hồng Kông
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Quách Tấn An, Thái Thiếu Phân, Lâm Hân Đồng, Trịnh Hân Nghi, TRƯƠNG KẾ THÔNG
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Anh Họ, Cố Lên! III

  :

  Anh Họ, Cố Lên! III 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 19 Lồng Tiếng

  Phim Anh Họ, Cố Lên !!!: đề tài mà nó xoay quanh sẽ là giáo dục khi mà giờ đây giáo dục không phải là về điểm số, giảng dạy không chỉ đơn thuần tham dự và xếp loại trên giấy tờ. Vai nam do Quách Tấn An thủ vai đã được sinh ra trong một gia đình có nền tảng giáo dục, tràn đầy niềm đam mê về giáo dục, nhưng mất công việc của mình khi nhà trường bị đóng cửa. Anh trở lại trường đại học mà cha mẹ anh đã thành lập, bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp giáo dục của anh. Anh ấy gặp gỡ tất cả các thành phần sinh viên khác nhau, cùng với một con hổ thực sự, nữ diễn viên do Thái Thiếu Phân thủ vai, một nữ sinh thực sự rất khó xử lý, làm cho năm cuối cùng của trường trở nên tuyệt vời và cũng gặp phải những điều không may mắn.
  Tập sắp chiếu:
  Anh Họ, Cố Lên! III tập 19
  Anh Họ, Cố Lên! III tập 20
  Anh Họ, Cố Lên! III tập 21

  Xem Phim Anh Ho Co Len Iii Tap 18 Long Tieng mới nhất VietSub, Oh My Grad thuyết minh, Oh My Grad Full HD, Oh My Grad 2016, Oh My Grad bản đẹp, Oh My Grad trọn bộ, Oh My Grad phụ đề

  Xem phim Anh Họ, Cố Lên! III VietSub, Anh Họ, Cố Lên! III thuyết minh, Anh Họ, Cố Lên! III Full HD, Anh Họ, Cố Lên! III 2015, Anh Họ, Cố Lên! III bản đẹp, Anh Họ, Cố Lên! III trọn bộ, Anh Họ, Cố Lên! III phụ đề, Anh Họ, Cố Lên! III phim3s, phimmoi Anh Họ, Cố Lên! III, xem phim anh ho co len iii phim14, Anh Họ, Cố Lên! III bilutv, Anh Họ, Cố Lên! III phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Anh Họ, Cố Lên! III trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem