Anh Hùng Thời Đại

Hero (2009)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lee Dong Yoon, Kim Kyung Hee
Diễn viên:
Lee Jun Ki, Yoon So Yi, Uhm Ki Jun, Shin Ju Ah, Baek Yun Shik
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Anh Hùng Thời Đại

  :

  Anh Hùng Thời Đại 2009 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Giới thiệu bộ phim Anh Hùng Thời Đại: Anh Hùng Thời Đại giống như Don nhận được giải thưởng của mình. Roger bắt cô tại quầy bar, nơi mà họ mang lại ý định của họ ở ngoài trời. "Tôi đã theo dõi tất cả các bạn đêm", Marie nói với Roger. "Anh thật tràn đầy sức sống và tham vọng." Wow! Khi lần cuối cùng một người nào đó cho rằng, để Roger. Khi Roger tán tỉnh một ít thô bạo hơn, Marie gọi anh là một khiến bạn từ bỏ những gì bạn muốn làm." "Những gì điều?" Tôi tự hỏi, Phim Anh Hùng Thời Đại tự hỏi nếu tôi đã bỏ lỡ một cái gì đó. Tất cả các tập phim dài, cô ấy có vẻ thất vọng, nhưng nó không bao giờ được viết ra như xa như tôi có thể nhìn thấy.

  Xem Phim Anh Hung Thoi Dai Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, Hero thuyết minh, Hero Full HD, Hero 2016, Hero bản đẹp, Hero trọn bộ, Hero phụ đề

  Xem phim Anh Hùng Thời Đại VietSub, Anh Hùng Thời Đại thuyết minh, Anh Hùng Thời Đại Full HD, Anh Hùng Thời Đại 2015, Anh Hùng Thời Đại bản đẹp, Anh Hùng Thời Đại trọn bộ, Anh Hùng Thời Đại phụ đề, Anh Hùng Thời Đại phim3s, phimmoi Anh Hùng Thời Đại, xem phim anh hung thoi dai phim14, Anh Hùng Thời Đại bilutv, Anh Hùng Thời Đại phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Anh Hùng Thời Đại trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem