Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn

Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko (2016)

Đang chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Viễn Tưởng, Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Yamada Takayuki, Takuma Shin, Kinami Haruka, Muro Tsuyoshi, Sato Jiro
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Phim Anh hùng Yoshihiko Và Bảy Điều Hướng Dẫn / Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko (“Anh hùng Yoshihiko”) là parody của Dragon Quest và nhiều game nhập vai khác với nhiều thiết lập được biến tấu. Cốt truyện bao gồm Yoshihiko (Takayuki Yamada) và ba người khác – chiến binh Danjo (Shin Takuma), dân làng Murasaki (Haruka Kinami), và nhà ảo thuật Melub (Tsuyoshi Muro) – trong hành trình lịch sử để tìm kiếm cách cứu vùng đất của họ khỏi bệnh dịch hạch và cả chống lại ma quỷ. Phần 3 này họ sẽ lại cùng nhau giải cứu Trái Đất sau khi được Đức Phật hồi sinh.
  Tập sắp chiếu:
  Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn tập 4
  Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn tập 5
  Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn tập 6

  Xem Phim Anh Hung Yoshihiko Va Bay Nguoi Huong Dan Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko thuyết minh, Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko Full HD, Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko 2016, Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko bản đẹp, Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko trọn bộ, Yuusha Yoshihiko to Michibikareshi Shichinin: Yusha Yoshihiko phụ đề

  Xem phim Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn VietSub, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn thuyết minh, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn Full HD, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn 2015, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn bản đẹp, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn trọn bộ, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn phụ đề, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn phim3s, phimmoi Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn, xem phim anh hung yoshihiko va bay nguoi huong dan phim14, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn bilutv, Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Anh Hùng Yoshihiko Và Bảy Người Hướng Dẫn trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem