Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật

Aishite tatte, Himitsu wa Aru (2017)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Hayato Kawai
Diễn viên:
Kaku Kento, Endo Kenichi, Fukushi Sota, Kawaguchi Haruna, Suzuki Honami, Horibe Keisuke
Thời lượng:
70 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 70 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật: Khi Okumori Rei học năm 3 trung học, anh đã giết cha để bảo vệ mẹ của mình khỏi bị ông bạo hành. Họ thiêu xác người cha ở sân sau của họ và làm như thể ông ta mất tích. Kể từ đó, hai mẹ con chôn chặt bí mật không nói với bất kì ai. Tám năm sau, Okumori Rei đã là sinh viên luật với mong muốn trở thành luật sư, đang yêu và muốn cưới cô bạn Tachibana Sawa có ước mơ trở thành công tố viên. Tuy nhiên, Okumori Rei bắt đầu nhận được tin nhắn từ một người nào đó rằng người đó biết bí mật của anh ta.  

  Xem Phim Anh Yeu Em Nhung Anh Co Mot Bi Mat Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Aishite tatte, Himitsu wa Aru thuyết minh, Aishite tatte, Himitsu wa Aru Full HD, Aishite tatte, Himitsu wa Aru 2016, Aishite tatte, Himitsu wa Aru bản đẹp, Aishite tatte, Himitsu wa Aru trọn bộ, Aishite tatte, Himitsu wa Aru phụ đề

  Xem phim Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật VietSub, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật thuyết minh, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật Full HD, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật 2015, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật bản đẹp, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật trọn bộ, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật phụ đề, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật phim3s, phimmoi Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật, xem phim anh yeu em nhung anh co mot bi mat phim14, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật bilutv, Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Anh Yêu Em! Nhưng Anh Có Một Bí Mật trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem