Bà Chị Bán Nhà

Woman Who Sells a House (2016)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Noriyoshi Sakuma, Ryuichi Inomata
Diễn viên:
Keiko Kitagawa, Yudai Chiba, Asuka Kudo, Ayako Imoto, Toru Nakamura, Zen Kajihara, Hiroki Suzuki
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Bà Chị Bán Nhà

  :

  Bà Chị Bán Nhà 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Mùa hè năm 2016, Thế vận hội được quyết định tổ chức ở Tokyo vào 4 năm sau Sự kiện này đã châm ngòi cho cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nổ ra và lan rộng. Ở đó có sự xuất hiện của thiên tài trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất, Sangenya Machi (Keiko Kitagawa) “Trong từ điển của tôi không có từ nhà không bán được” Người ta cho rằng, chỉ cẩn cô ấy nhúng tay vào thì dù bất kì khách hàng nào cũng nhất định sẽ mua. Việc đi mua thứ quan trọng trong cuộc đời của khách hàng có khi cũng năng động, có khi cũng đầy cảm động để rồi cuối cùng vẫn bán được nhà. Một cô gái không bị bó buộc bởi những lễ nghi thông thường, với phương châm sống độc đáo lững lờ trong công ty bất động sản nhưng lại không hề để tâm. Mùa hè này, hãy giải phóng trái tim của bạn cùng cô gái kinh doanh bất động sản Sangenya Machi.

  Xem Phim Ba Chi Ban Nha Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Woman Who Sells a House thuyết minh, Woman Who Sells a House Full HD, Woman Who Sells a House 2016, Woman Who Sells a House bản đẹp, Woman Who Sells a House trọn bộ, Woman Who Sells a House phụ đề

  Xem phim Bà Chị Bán Nhà VietSub, Bà Chị Bán Nhà thuyết minh, Bà Chị Bán Nhà Full HD, Bà Chị Bán Nhà 2015, Bà Chị Bán Nhà bản đẹp, Bà Chị Bán Nhà trọn bộ, Bà Chị Bán Nhà phụ đề, Bà Chị Bán Nhà phim3s, phimmoi Bà Chị Bán Nhà, xem phim ba chi ban nha phim14, Bà Chị Bán Nhà bilutv, Bà Chị Bán Nhà phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bà Chị Bán Nhà trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem