Bác Sĩ Pudhiphat

Khun Chai Pudhiphat (2014)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Bella Vanita, Noey Chotika Wongwilas, Jame Jirayu Tangsrisuk
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
23
10 23

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Bác Sĩ Pudhiphat

  :

  Bác Sĩ Pudhiphat 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Bác Sĩ Pudhiphat - Khun Chai Pudhiphat: Là bộ phim Thái Lan khá hay về chuyện tình cảm lứa đôi. Nội dung kẻ về một anh chàng điển trai Khun Chai Pat (do Jame thủ vai) với cương vị là một người bác sĩ mới tốt nghiệp ra trường,lần này anh lựa chọn vai diễn trong lĩnh vực nghề y nhưng đối với anh củng là một thử thách cho mình, nhưng với sự nhiệt huyết cộng với yêu thích công việc của một người có tâm hướng thiện nên anh đã làm khá tốt vai này, vốn sinh ra trong một gia đình của một thương gia giàu có ở Thái Lan nhưng anh không thích ngồi không hưởng thụ, quyết tâm tự tạo cho mình một cuộc sống tự lập để khẳng định bản thân trên con đường làm bác sĩ của Pudhiphat mình. Vì thế nên anh đã rũ bỏ tất cả các danh vị của một công tử thương Hoa giàu có để trở lại cuộc sống bình thường, một lần anh giao du cùng với bạn bè và bắt gặp được một cô gái có nét tương đồng với mẫu người anh thích, nhưng chẳng may cô chính là một trong những người đã đạt giải thưởng danh giá của cuộc thi hoa hậu tài năng ở thủ đô, người người giữ danh hiệu ”Hoa hậu Sri Siam”. Nhưng cuộc sống của đã đưa đẩy khiến cô trở thành người vợ lẽ của một người đàn ông có quyền lực, anh đã bất chấp tất cả những định kiến dị nghị với tâm là một bác sĩ Khun Chai Pudhiphat đã cách cứu lấy cô. Cuộc hôn nhân giả đã được định sẳng để giúp cô, liệu tình ấy ấy có thực sự tìm ra lối thoát cho vị bác sĩ này, chúng ta chờ đón xem Same đẹp trai của Thái Lan diễn thế nào nhé.

  Xem Phim Bac Si Pudhiphat Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Khun Chai Pudhiphat thuyết minh, Khun Chai Pudhiphat Full HD, Khun Chai Pudhiphat 2016, Khun Chai Pudhiphat bản đẹp, Khun Chai Pudhiphat trọn bộ, Khun Chai Pudhiphat phụ đề

  Xem phim Bác Sĩ Pudhiphat VietSub, Bác Sĩ Pudhiphat thuyết minh, Bác Sĩ Pudhiphat Full HD, Bác Sĩ Pudhiphat 2015, Bác Sĩ Pudhiphat bản đẹp, Bác Sĩ Pudhiphat trọn bộ, Bác Sĩ Pudhiphat phụ đề, Bác Sĩ Pudhiphat phim3s, phimmoi Bác Sĩ Pudhiphat, xem phim bac si pudhiphat phim14, Bác Sĩ Pudhiphat bilutv, Bác Sĩ Pudhiphat phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bác Sĩ Pudhiphat trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem