Bậc Thầy Trang Điểm

Đặc Hóa Sư - Faceoff (2017)

Đang chiếu:
Full 42/42 VIETSUB + Thuyết Minh
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Phan Kính Thừa
Diễn viên:
Đàm Tùng Vận, Trương Đan Phong, Ứng Hạo Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
59
10 59

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bậc Thầy Trang Điểm 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 42/42 VIETSUB + Thuyết Minh

  Trong phim Bậc Thầy Trang Điểm​ (Đặc Hóa Sư) Trần Chân (Đàm Tụng Vận đóng) một cô gái từ nhỏ đã tự cho mình là “nữ hiệp”, tính cách thẳng thắn, là nhân viên bán đồ mỹ phận. Trong một show thời trang vô tình cô gặp được nhân tài của giới hóa trang Vương Dực (Trương Đan Phong đóng), từ đó mở ra con đường đến với nghề hóa trang của Trần Chân. Vương Dực quay về nước mục đích là muốn tìm lại mẹ ruột của mình, cho nên hoàn toàn không để tâm đến chuyện làm ăn của gia tộc, thế nhưng lại bị bức cuốn vào cuộc tranh đấu tình cảm lẫn sự nghiệp với người em trai cùng cha khác mẹ của mình là Vương Tiêu. Trần Chân không ngừng trưởng thành trong sự nghiệp hóa trang , Trần Chân và Vương Dực dần dần nảy sinh tình cảm, nhưng Tống Tiền Tiền yêu thầm Trần Chân, Thẩm Vân-thích Vương Dực, Cát Điềm-yêu Vương Tiêu, từng người một khiến hai người gặp nhiều trắc trở. Vương Dực cuối cùng tìm được mẹ của mình, cùng với sự giúp đỡ của Vương Dực, người yêu đầu Tú Minh, bạn thân Lôi Tử Phàm cùng Trần Chân đã giải quyết mọi nguy cơ và đạt được thành công. Vương Tiêu bị đố kỵ và thù hận che mờ mắt cuối cùng rơi vào đường cùng bế tắc, Vương Dực bằng lòng vị tha đã chấp nhận tha thứ cho em trai của mình. Một hôn lễ hạnh phúc đã diễn ra tại một nhà thờ nhỏ, hai người cuối cùng cũng có được hạnh phúc thuộc về chính mình.

  Xem Phim Bac Thay Trang Diem Full 4242 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Đặc Hóa Sư - Faceoff thuyết minh, Đặc Hóa Sư - Faceoff Full HD, Đặc Hóa Sư - Faceoff 2016, Đặc Hóa Sư - Faceoff bản đẹp, Đặc Hóa Sư - Faceoff trọn bộ, Đặc Hóa Sư - Faceoff phụ đề

  Xem phim Bậc Thầy Trang Điểm VietSub, Bậc Thầy Trang Điểm thuyết minh, Bậc Thầy Trang Điểm Full HD, Bậc Thầy Trang Điểm 2015, Bậc Thầy Trang Điểm bản đẹp, Bậc Thầy Trang Điểm trọn bộ, Bậc Thầy Trang Điểm phụ đề, Bậc Thầy Trang Điểm phim3s, phimmoi Bậc Thầy Trang Điểm, xem phim bac thay trang diem phim14, Bậc Thầy Trang Điểm bilutv, Bậc Thầy Trang Điểm phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bậc Thầy Trang Điểm trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem