Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân

Your Highness (2017)

Đang chiếu:
Tập 20 VIETSUB - Thuyết Minh
Sắp chiếu:
Tập 21 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Quan Trí Bân, Tôn Tuyết Ninh
Thời lượng:
40 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
29
10 29

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 40 phút / tập - Tập 21 VIETSUB - Thuyết Minh

  Phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân là một bộ phim võ thuật hài hước, nó phá cách ngược lại đối với các phim võ thuật truyền thống, hoàn toàn không có nguyên tắc gì cả. Đoán là phim này sẽ rất là hài đây ^^ Vai chính của phim là Tần Trảm, là một game thủ nổi tiếng của một game online tên là “Tân thiên long bát bộ” (đây là một game võ thuật cổ điển rất được yêu thích). Và rồi, thật hài hước là Tần Trảm đã đi vào thế giới game online mà anh đã chơi trong mười năm, thế là anh đạt được võ công vô địch trong thế giới game này. Tuy nhiên, Tần Trảm cũng đồng thời trở thành kẻ thù số một của toàn thể võ lâm và Tần Trảm phải đối mặt các âm mưu trong giang hồ nhằm hạ thủ anh.
  Tập sắp chiếu:
  Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân tập 21
  Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân tập 22
  Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân tập 23

  Xem Phim Bai Kien Cung Chu Dai Nhan Tap 20 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Your Highness thuyết minh, Your Highness Full HD, Your Highness 2016, Your Highness bản đẹp, Your Highness trọn bộ, Your Highness phụ đề

  Xem phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân VietSub, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân thuyết minh, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Full HD, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân 2015, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân bản đẹp, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân trọn bộ, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phụ đề, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phim3s, phimmoi Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân, xem phim bai kien cung chu dai nhan phim14, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân bilutv, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem