Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi

My girlfriend is a Gumiho (2010)

Đang chiếu:
Full 16/16 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Bu Seong Chul
Diễn viên:
Shin Min Ah, Lee Seung Gi, Noh Min Woo, Hyo Min
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2010
Lượt xem:
77
10 77

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi 2010 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 16/16 VIETSUB

  Nội dung Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi: Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là một người rất hèn nhát và ấu trĩ vô tình gặp một con chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã bị cầm tù 500 năm. Con cáo bắt đầu biến thành một cô gái rất xinh đẹp và luôn luôn bám theo người đã giải thoát cho mình và bị hiểu lầm là bạn gái của anh ta. Mặc dù anh chàng này thích sự chú ý và ghen tị của mọi người khi nhìn vào mình nhưng anh ta luôn luôn lo sợ là Gumiho sẽ mê hoặc và ăn gan mình để trở thành người. Nhưng khi hai người bắt đầu có tình cảm với nhau thì kẻ thù của Gumiho lại xuất hiện và gây cản trợ và rắc rối cho cuộc sống của họ.

  Xem Phim Ban Gai Toi La Ho Ly Chin Duoi Full 1616 Vietsub mới nhất VietSub, My girlfriend is a Gumiho thuyết minh, My girlfriend is a Gumiho Full HD, My girlfriend is a Gumiho 2016, My girlfriend is a Gumiho bản đẹp, My girlfriend is a Gumiho trọn bộ, My girlfriend is a Gumiho phụ đề

  Xem phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi VietSub, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi thuyết minh, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi Full HD, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi 2015, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi bản đẹp, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi trọn bộ, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi phụ đề, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi phim3s, phimmoi Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi, xem phim ban gai toi la ho ly chin duoi phim14, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi bilutv, Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bạn Gái Tôi Là Hồ Ly Chín Đuôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem