Bạn Gái Tôi Là Sếp

She Is The Boss (2017)

Đang chiếu:
Full HD
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý, Hài Hước, Tình Cảm
Đạo diễn:
Hàm Trần
Diễn viên:
Miu Lê, Đỗ An, Lê Khánh, Ngọc Thảo, Hoàng Phi
Thời lượng:
1h55&#39
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
168
10 168

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Bạn Gái Tôi Là Sếp:
  Phim dự kiến khởi chiếu: 03/02/2017 tại Việt Nam 
  Nội dung
  Nội dung phim

  Bạn Gái Tôi Là Sếp

  :

  Bạn Gái Tôi Là Sếp 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1h55&#39 - Full HD

  Bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy “ngang trái” giữa chàng nhân viên ngân hàng “không phải dạng vừa đâu” với nàng sếp ngang ngạnh, hiếu thắng nhưng lại có trái tim đa cảm. Cặp trai tài gái sắc vừa yêu nhau say đắm, vừa cạnh tranh kịch liệt trong nhiệm vụ cực kỳ khó khăn và lại phải đối phó với các “thánh soi” từ văn phòng.

  Xem Phim Ban Gai Toi La Sep Full Hd mới nhất VietSub, She Is The Boss thuyết minh, She Is The Boss Full HD, She Is The Boss 2016, She Is The Boss bản đẹp, She Is The Boss trọn bộ, She Is The Boss phụ đề

  Xem phim Bạn Gái Tôi Là Sếp VietSub, Bạn Gái Tôi Là Sếp thuyết minh, Bạn Gái Tôi Là Sếp Full HD, Bạn Gái Tôi Là Sếp 2015, Bạn Gái Tôi Là Sếp bản đẹp, Bạn Gái Tôi Là Sếp trọn bộ, Bạn Gái Tôi Là Sếp phụ đề, Bạn Gái Tôi Là Sếp phim3s, phimmoi Bạn Gái Tôi Là Sếp, xem phim ban gai toi la sep phim14, Bạn Gái Tôi Là Sếp bilutv, Bạn Gái Tôi Là Sếp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bạn Gái Tôi Là Sếp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem