Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời

My Fairy Girl (2018)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời: Trong thế giới mà người, yêu, tiên cùng song song tồn tại, một yêu nữ rượu hồng một nghìn năm và một vò rượu, hoá thân thành Tửu Cửu Cửu- một cô gái trẻ tuổi và Đàn Đàm Đàm trẻ tuổi hoạt bát, muốn được thăng tiên lên trời. Cơ quan quản lí thăng tiên phụ trách công việc thăng tiên nói chung đã giao cho hai người nhiệm vụ: trong 100 ngày phải tìm được một người con trai đủ điều kiện trong thế giới loài người hoàn thành nghi lễ kết hôn với Tửu Cửu Cửu, hoá giải oán hận trong người, hai người mới có thể thăng tiên. Người này lại là Cao Lãnh- một chàng trai trẻ tuổi trong Học Đàm Tiên Đàn, mà Cao Lãnh lại là một người rất ghét rượu, lại còn dị ứng với rượu, Tửu Cửu Cửu và Đàn Đàm Đàm cùng trà trộn vào Học Đàm, ngày đầu tiên đã làm vỡ tượng của trường học nam Tiên Đàn, tạo ra một khung cảnh vô cùng hỗn loạn. Một câu chuyện buồn cười tương ái tương sát bắt đầu từ đó.
  Tập sắp chiếu:
  Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời tập 9
  Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời tập 10
  Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời tập 11

  Xem Phim Ban Gai Toi Muon Len Troi Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, My Fairy Girl thuyết minh, My Fairy Girl Full HD, My Fairy Girl 2016, My Fairy Girl bản đẹp, My Fairy Girl trọn bộ, My Fairy Girl phụ đề

  Xem phim Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời VietSub, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời thuyết minh, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời Full HD, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời 2015, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời bản đẹp, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời trọn bộ, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời phụ đề, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời phim3s, phimmoi Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời, xem phim ban gai toi muon len troi phim14, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời bilutv, Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bạn Gái Tôi Muốn Lên Trời trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo