Ban Nhạc Máy Khâu

City Of Rock (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Cổ Lực Na Trát, Kiều Sam, Đổng Thành Bằng, Hàn Đồng Sinh
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Ban Nhạc Máy Khâu

  :

  Ban Nhạc Máy Khâu 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | VIETSUB

  Phim Ban Nhạc Máy Khâu Thanh niên trong thị trấn Hồ Lượng vì bảo vệ công viên Rock & Roll của quê hương, đã mời người mô giới âm nhạc với lương cao Trình Cung . Sau cùng tập hợp với người chơi trống , người chơi guitar bass Đinh Kiến Quốc , người chơi guitar Dương Song Thục , người đàn organ Hi Hi . Bọn họ cùng thành lập "Ban nhạc may mặc". 6 người từ một ban nhạc ít người phải đi chiêu mộ người cùng nhau sát cánh đã đạt đến buổi biểu diễn với hàng ngàn hàng vạn khán giả. Mọi việc đã chuẩn bị xong, lại bị ông trùm bất động sản vì muốn loại trừ công viên, sẵn sàn bỏ ra mức giá cao để huỷ bỏ buổi biểu diễn. Trong quá trình theo đuổi giấc mơ mọi người sẽ gặp phải những chuyện hài hước gì đây... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Ban Nhac May Khau Hd Vietsub mới nhất VietSub, City Of Rock thuyết minh, City Of Rock Full HD, City Of Rock 2016, City Of Rock bản đẹp, City Of Rock trọn bộ, City Of Rock phụ đề

  Xem phim Ban Nhạc Máy Khâu VietSub, Ban Nhạc Máy Khâu thuyết minh, Ban Nhạc Máy Khâu Full HD, Ban Nhạc Máy Khâu 2015, Ban Nhạc Máy Khâu bản đẹp, Ban Nhạc Máy Khâu trọn bộ, Ban Nhạc Máy Khâu phụ đề, Ban Nhạc Máy Khâu phim3s, phimmoi Ban Nhạc Máy Khâu, xem phim ban nhac may khau phim14, Ban Nhạc Máy Khâu bilutv, Ban Nhạc Máy Khâu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ban Nhạc Máy Khâu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem