Bạn Trai Cũ Không Phải Người

The Ex-man (2018)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đặng An Ninh
Diễn viên:
Dương Thừa Lâm, Lâm Chính Long, Lạc Tư Minh
Thời lượng:
70 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bạn Trai Cũ Không Phải Người 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 70 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người: Lê Tân Ái và Đới Hải An từng là một nửa của nhau trong những năm tháng thanh xuân của tuổi 17, nhưng trải qua một thời gian, tình cảm tan vỡ. Mỗi ngả mỗi ngả, sống cuộc sống của mình. Thấm thoát, Tân Ái và Hải An đã bước sang tuổi 31, công ăn việc làm ổn định. Một người bạn đã cố ý sắp xếp cho hai người gặp nhau. Tuy nhiên đã xảy ra một tai nạn ngoài ý muốn. Liệu rằng sau đó, hai người có quay lại với nhau không?
  Tập sắp chiếu:
  Bạn Trai Cũ Không Phải Người tập 9
  Bạn Trai Cũ Không Phải Người tập 10
  Bạn Trai Cũ Không Phải Người tập 11

  Xem Phim Ban Trai Cu Khong Phai Nguoi Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, The Ex-man thuyết minh, The Ex-man Full HD, The Ex-man 2016, The Ex-man bản đẹp, The Ex-man trọn bộ, The Ex-man phụ đề

  Xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người VietSub, Bạn Trai Cũ Không Phải Người thuyết minh, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Full HD, Bạn Trai Cũ Không Phải Người 2015, Bạn Trai Cũ Không Phải Người bản đẹp, Bạn Trai Cũ Không Phải Người trọn bộ, Bạn Trai Cũ Không Phải Người phụ đề, Bạn Trai Cũ Không Phải Người phim3s, phimmoi Bạn Trai Cũ Không Phải Người, xem phim ban trai cu khong phai nguoi phim14, Bạn Trai Cũ Không Phải Người bilutv, Bạn Trai Cũ Không Phải Người phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem