Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi

My Girlfriend&#39s Boyfriend (2017)

Đang chiếu:
Full 31/31 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đặng Khoa
Diễn viên:
Thái Văn Tịnh, Bạch Chú, Lý Xuyên, Lương Hạo
Thời lượng:
30 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 30 phút / tập - Full 31/31 VIETSUB

  Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi kể về một chàng trai bách khoa, A Trạch, một người có đầu óc phi thường, nhưng đối diện với nữ thần lại trở thành một trạch nam ngốc nghếch. Vô tình có được công nghệ siêu phàm, dựa vào đối tượng mình thích mà chế tạo ra người máy hẹn hò thuộc về chính mình, Hạ Oa (Thái Văn Tịnh đóng). Trong lúc tình cờ, người máy Nghiệp Đương (Lý Xuyên đóng) bị bắt trở thành “bạn trai”. Mà người “bạn trai” có nhan sắc, có dáng người đẹp này lại giỏi cả hai kĩ năng sống và cưa trai, khiến A Trạch vừa yêu vừa hận, khó mà dứt ra. Mặt khác, vì vấn đề lập trình, tính cách của Hạ Oa không ngừng thay đổi từ ngây thơ, mạnh mẽ, nham hiểm độc ác cho đến thánh mẫu trong sáng, gây náo loạn suốt một thời gian, làm nên một câu chuyện vừa yêu vừa hận hài hước.

  Xem Phim Ban Trai Cua Ban Gai Toi Full 3131 Vietsub mới nhất VietSub, My Girlfriend&#39s Boyfriend thuyết minh, My Girlfriend&#39s Boyfriend Full HD, My Girlfriend&#39s Boyfriend 2016, My Girlfriend&#39s Boyfriend bản đẹp, My Girlfriend&#39s Boyfriend trọn bộ, My Girlfriend&#39s Boyfriend phụ đề

  Xem phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi VietSub, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi thuyết minh, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Full HD, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi 2015, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi bản đẹp, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi trọn bộ, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi phụ đề, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi phim3s, phimmoi Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi, xem phim ban trai cua ban gai toi phim14, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi bilutv, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem