Bạn Trai Tương Lai Của Tôi

The Man From The Future (2017)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Trình Dữ Hi, Trương Hiên Duệ
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bạn Trai Tương Lai Của Tôi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Phim Bạn Trai Tương Lai Của Tôi bắt đầu khi Nam Cung Vũ bỏ nhà đi biền biệt 5 năm trời, tới năm 2017 anh bất ngờ về nước, cứu được Ngô Khiết Ân. Đối với Ngô Khiết Ân, Nam Cung Vũ chẳng khác nào sao Diêm vương bí ẩn giữa vũ trụ rộng lớn, khiến trái tim cô rung động. Nhưng giữa họ lại tồn tại một mối ràng buộc vô hình không thể xóa nhòa. Bố của Khiết Ân - tiến sĩ Ngô Cường là nghi phạm phóng hỏa gây nên cái chết của Nam Cung Điền - anh trai Nam Cung Vũ. Nam Cung Vũ vô tình biết được bí mật của cỗ máy thời gian nên đã xuyên không về năm 2012 nhằm tìm ra chân tướng.

  Xem Phim Ban Trai Tuong Lai Cua Toi Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, The Man From The Future thuyết minh, The Man From The Future Full HD, The Man From The Future 2016, The Man From The Future bản đẹp, The Man From The Future trọn bộ, The Man From The Future phụ đề

  Xem phim Bạn Trai Tương Lai Của Tôi VietSub, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi thuyết minh, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi Full HD, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi 2015, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi bản đẹp, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi trọn bộ, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi phụ đề, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi phim3s, phimmoi Bạn Trai Tương Lai Của Tôi, xem phim ban trai tuong lai cua toi phim14, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi bilutv, Bạn Trai Tương Lai Của Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bạn Trai Tương Lai Của Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem