Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù

Proof of Innocence (2016)

Đang chiếu:
HD + VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Kwon Jong Kwan
Diễn viên:
Kim Myung-Min, Sung Dong Il, Kim Sang Ho, Kim Young Ae
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 120 phút - HD + VIETSUB

  Phim Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù: Giám đốc của một văn phòng luật sư, Choi Pil Jae (Kim Myung Min) là một cựu thanh tra. Một ngày, Choi Pil Jae nhận được một lá thư được gửi từ trong tù, đề cập một tù nhân tên Kwon Soon Tae (Kim Sang Ho) khăng khăng mình vô tội. Choi Pil Jae nhận ra thanh tra đảm nhận vụ án này từng là đối thủ của mình. Để trả tư thù, anh ta bắt đầu bắt tay vào điều tra vụ án.

  Xem Phim Bang Chung Vo Toi La Thu Cua Mot Tu Tu Hd Vietsub mới nhất VietSub, Proof of Innocence thuyết minh, Proof of Innocence Full HD, Proof of Innocence 2016, Proof of Innocence bản đẹp, Proof of Innocence trọn bộ, Proof of Innocence phụ đề

  Xem phim Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù VietSub, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù thuyết minh, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù Full HD, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù 2015, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù bản đẹp, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù trọn bộ, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù phụ đề, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù phim3s, phimmoi Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù, xem phim bang chung vo toi la thu cua mot tu tu phim14, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù bilutv, Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bằng Chứng Vô Tội: Lá Thư Của Một Tử Tù trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem