Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc

Wake Up 2 (2017)

Đang chiếu:
Full 13/13 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Tiêu Lực Tu, Hồng Bá Hào
Diễn viên:
Lý Quốc Nghị, Ngô Khảng Nhân, Mạnh Cảnh Như, Hứa Vỹ Ninh, Hoàng Kiện Vĩ
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Full 13/13 VIETSUB

  Tiêu Chính Huân đảm nhiệm bác sĩ chiến trường ở Jordan, trở về Đài Loan với chấn thương trên người, bất ngờ gặp phải vụ nổ ở ga tàu điện ngầm. Tiêu Chính Huân tình cờ gặp lại người bạn gái mà anh đã chia tay - Dương Duy Du . Tiếp nhận nhiệm vụ thành lập tổ trung tâm chấn thương của bệnh viện Khang Liên, không ngờ đằng sau vụ nổ liên quan đến những lợi ích khổng lồ. Cả một hệ thống y tế đều kẹt sâu bên trong … Hùng Tể - Bác sĩ thế hệ mới của bệnh viện Khang Liên, ban ngày anh là bác sĩ khoa ngoại có tay nghề cao siêu, ban đêm trở thành một rapper. Tiêu Chính Huân - bác sĩ lâu năm trong nghề không chỉ đối mặt với sự nghi ngờ và thách thức của Hùng Tể, mặt khác còn phải đối mặt với Zoe - phóng viên y tế không ngừng tìm hiểu về vụ nổ ga tàu điện và vụ án không cứu bệnh nhân hồi trước. Va chạm, tìm hiểu, hợp tác trong sự chuyển giao thế hệ, cuối cùng họ lại phải đối mặt với những vấn đề khó giải quyết. Sẽ trở thành đồng phạm của thể chế hay là dũng cảm chống lại cả thế giới cho đến cùng?

  Xem Phim Bao To Gay Me Phan 2 Khong Bo Cuoc Full 1313 Vietsub mới nhất VietSub, Wake Up 2 thuyết minh, Wake Up 2 Full HD, Wake Up 2 2016, Wake Up 2 bản đẹp, Wake Up 2 trọn bộ, Wake Up 2 phụ đề

  Xem phim Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc VietSub, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc thuyết minh, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc Full HD, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc 2015, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc bản đẹp, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc trọn bộ, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc phụ đề, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc phim3s, phimmoi Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc, xem phim bao to gay me phan 2 khong bo cuoc phim14, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc bilutv, Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bão Tố Gây Mê Phần 2 : Không Bỏ Cuộc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem