Bắt Lấy Đam Mê

Hungry (2013)

Đang chiếu:
Full 11/11 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Thể Thao, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Keita Motohashi
Diễn viên:
Mukai Osamu, Takimoto Miori, Kuninaka Ryoko, Tsukamoto Takashi, Miura Shohei
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Bắt Lấy Đam Mê

  :

  Bắt Lấy Đam Mê 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Full 11/11 VIETSUB

  Phim "Bắt Lấy Đam Mê" Yamate Eisuke, gần 30 tuổi, thay đổi từ 1 anh chàng nhạc công đầy đam mê trở thành người kế thừa một nhà hàng Pháp của gia đình sau cái chết đột ngột của mẹ anh. Là tay bass cũ của nhóm rock ‘Rock Head’, anh phải từ bỏ ước mơ của mình và vất vả để mở nhà hàng của riêng mình với các cộng sự là những người bạn trong nhóm nhạc cũ, Sumiyoshi Kenta và Hiratsuka Taku . Anh cũng nhận ra mình đang vướng vào một "tam giác tình yêu", bị dao động giữa Tachibana Mariya, một nhân viên ngân hàng 32 tuổi, và Okusu Chie, cô sinh viên đại học 20 tuổi. Chie, cô xuất thân từ gia đình nông dân, say mê rau và thực phẩm. Ban đầu cô ấy có ấn tượng xấu với Eisuke, nhưng ngay lập tức đã trở nên rung động trước anh sau khi cô ăn món của anh, và dần dần bắt đầu để ý đến anh. Mariya yêu Eisuke, nhưng cô ấy bị 1 cú sốc khi anh từ bỏ âm nhạc và bắt đầu với nhà hàng. Anh ấy hầu như không có thời gian để gặp cô, và cô cũng dần ý thức được về khoảng cách giữa họ.

  Xem Phim Bat Lay Dam Me Full 1111 Vietsub mới nhất VietSub, Hungry thuyết minh, Hungry Full HD, Hungry 2016, Hungry bản đẹp, Hungry trọn bộ, Hungry phụ đề

  Xem phim Bắt Lấy Đam Mê VietSub, Bắt Lấy Đam Mê thuyết minh, Bắt Lấy Đam Mê Full HD, Bắt Lấy Đam Mê 2015, Bắt Lấy Đam Mê bản đẹp, Bắt Lấy Đam Mê trọn bộ, Bắt Lấy Đam Mê phụ đề, Bắt Lấy Đam Mê phim3s, phimmoi Bắt Lấy Đam Mê, xem phim bat lay dam me phim14, Bắt Lấy Đam Mê bilutv, Bắt Lấy Đam Mê phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bắt Lấy Đam Mê trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem