Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh

Faithful to Buddha Faithful to You (2017)

Đang chiếu:
Full 20/20 VIETSUB + Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Lý Vân Lượng
Diễn viên:
Ngưu Tử Phiên, A Lệ Á, Trần Dung
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 20/20 VIETSUB + Thuyết Minh

  Bộ phim Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh (Không phụ Như Lai, Không phụ Nàng) được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Đức Phật và nàngTrong thế giới tương lai, khi con người đã thoát khỏi những ràng buộc về vật chất, thế giới tinh thần đạt đến mức bình lặng mà trước nay chưa từng có, nữ chính thông qua phòng thực nghiệm thời không, quay về nơi chiến loạn thời cổ đại của mấy ngàn năm trước, trong lúc nguy nan đã gặp gỡ tăng nhân trẻ chỉ mới 15 tuổi Rajiva.  Rajiva sống trong thời cổ đại, từ nhỏ đã từ bỏ cuộc sống hoàng tộc, khổ tu Phật pháp, bôn ba khắp nơi, hi vọng từ sự nỗ lực của mình sẽ giúp xóa đi sự tranh trong lòng con người, để trái tim người đời tràn ngập khoan dung và tình yêu. Ngải Tình nhiều lần trải nghiệm những khác biệt rõ rệt giữa hai thế giới và cùng với Rajiva tình đầu ý hợp, cổ vũ chàng kiên định hơn với tín niệm trong lòng mình.

  Xem Phim Bat Phu Nhu Lai Bat Phu Khanh Full 2020 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Faithful to Buddha Faithful to You thuyết minh, Faithful to Buddha Faithful to You Full HD, Faithful to Buddha Faithful to You 2016, Faithful to Buddha Faithful to You bản đẹp, Faithful to Buddha Faithful to You trọn bộ, Faithful to Buddha Faithful to You phụ đề

  Xem phim Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh VietSub, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh thuyết minh, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh Full HD, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh 2015, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh bản đẹp, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh trọn bộ, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh phụ đề, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh phim3s, phimmoi Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh, xem phim bat phu nhu lai bat phu khanh phim14, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh bilutv, Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bất Phụ Như Lai Bất Phụ Khanh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo