Loading...

Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo

Batman: The Brave And The Bold (2016)

Đang chiếu:
Tập 7 - VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 8 - VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Paul Norris, Bob Kane
Diễn viên:
John DiMaggio, James Arnold Taylor, Diedrich Bader
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo 2016 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 25 phút / tập - Tập 8 - VIETSUB

  Phim Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo là series hoạt hình dựa theo nguyên tác của DC Comics về những chuyến phiêu lưu của Batman.Điểm thú vị của phim ở chỗ, mỗi tập, Batman sẽ kết hợp cùng các cộng sự hoàn thành sứ mệnh, qua đó, khán giả sẽ lần lượt được chiêm ngưỡng dàn siêu anh hùng “siêu khủng” lên phim.

  Xem Phim Batman Dung Cam Va Tao Bao Tap 7 Vietsub mới nhất VietSub, Batman: The Brave And The Bold thuyết minh, Batman: The Brave And The Bold Full HD, Batman: The Brave And The Bold 2016, Batman: The Brave And The Bold bản đẹp, Batman: The Brave And The Bold trọn bộ, Batman: The Brave And The Bold phụ đề

  Xem phim Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo VietSub, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo thuyết minh, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo Full HD, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo 2015, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo bản đẹp, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo trọn bộ, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo phụ đề, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo phim3s, phimmoi Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo, xem phim batman dung cam va tao bao phim14, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo bilutv, Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Batman: Dũng Cảm Và Táo Bạo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo