Bầu Trời Đắm Say

The Lure of Cloud (2011)

Đang chiếu:
Full 28/28 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Liu Xin Gang
Diễn viên:
Lee Tae Ran, Tan Kai, Zhang Bo
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Bầu Trời Đắm Say

  :

  Bầu Trời Đắm Say 2011 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 28/28 Thuyết Minh

  "Bầu Trời Đắm Say" Lấy bới cảnh trong ngành hàng không với những câu chuyện xung quanh những chuyến bay. Cuộc sống của những phi công và những tiếp viên hàng không được khắc họa một cách chi tiết và rõ ràng. Họ không những gặp những sự cố trên những chuyến bay mà trong cuộc sống hằng ngày cũng gặp không ít khó khăn, họ luôn tìm đối mặt và tìm cách khác phục.Các phi công thì phải luôn tập trung và xử lý những sự cố trên chuyến bay về những vấn đề thời tiết. Họ mang trọng trách nặng nề về bản thân và mạng sống của tất cả hành khách, nhân viên trên chuyến bay đó. Còn các nữ tiếp viên luôn phải ân cần với hành khách và đôi lúc họ cũng khổ sở vì những hành khách họ chịu. Phim cũng nằm trong trào lưu hợp tác giữa Trung – Hàn khi nữ chính trong phim lại là một nữ diễn viên đến từ Hàn Quốc Lee Tae Ran, cô là một cô tiếp viên hàng không ưu tú luôn nhanh trí trong việc giải quyết các vấn đề.

  Xem Phim Bau Troi Dam Say Full 2828 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Lure of Cloud thuyết minh, The Lure of Cloud Full HD, The Lure of Cloud 2016, The Lure of Cloud bản đẹp, The Lure of Cloud trọn bộ, The Lure of Cloud phụ đề

  Xem phim Bầu Trời Đắm Say VietSub, Bầu Trời Đắm Say thuyết minh, Bầu Trời Đắm Say Full HD, Bầu Trời Đắm Say 2015, Bầu Trời Đắm Say bản đẹp, Bầu Trời Đắm Say trọn bộ, Bầu Trời Đắm Say phụ đề, Bầu Trời Đắm Say phim3s, phimmoi Bầu Trời Đắm Say, xem phim bau troi dam say phim14, Bầu Trời Đắm Say bilutv, Bầu Trời Đắm Say phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bầu Trời Đắm Say trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem