Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada

Sagrada Reset | Sakurada Reset (2017)

Đang chiếu:
Tập 17 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 18 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Kawatsura Shinya
Diễn viên:
Ishikawa Kaito, Hanazawa Kana, Yuuki Aoi, Koutarou Nishiyama, Rikako Aida, Yuuichi Iguchi
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 18 VIETSUB

  Phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada, Sagrada Reset | Sakurada Reset: Sagrada là một thì trấn nhỏ, nơi mà 50% dân số đều sở hữu năng lực siêu nhiên đặc biệt nào đó. Chính quyền thị trấn thực thi chính sách giám sát những người có siêu năng lực, đảm bảo họ và cư dân bình thường có thể sống hòa hợp với nhau. Những siêu năng lực này đều xuất phát từ những điều ước nhẹ nhàng và chân thành, chẳng hạn như "có thể làm giọt nước mắt của người đối diện tôi ngừng rơi", hay là "có thể được ai đó lắng nghe"... Câu chuyện xoay quanh hai học sinh cao trung: Asai Kei có trí nhớ siêu phàm, có thể nhớ bất cứ điều gì cậu thấy và nghe; và Haruki Misora có khả năng quay ngược hay "reset" thời gian trong tối đa 3 ngày. Dù Misora quên hết các kí ức về tương lai khi cô "reset", nhưng Kei không quên. Cùng nhau, họ tạo thành một đội có khả năng thay đổi quá khứ để biến đổi hiện tại. Nhưng có một quá khứ suốt đời họ không thể nào quên. Hai năm trước, vì một lần "reset" của Misora, cô bạn Sumire Souma đã chết. Giờ đây, là thành viên của "Câu lạc bộ Dịch Vụ", Kei và Misora vừa dành thời gian để giải quyết những "đơn đặt hàng" từ các bạn học vừa tìm cách để mang Sumire Souma trở lại. Ngày nọ, một yêu cầu kì lạ đã xuất hiện "Tôi muốn chú mèo đã chết của tôi sống lại." Để xóa đi nỗi buồn ám ảnh dai dẳng, Kei và Misora thực hiện cuộc hành trình xuyên thời gian để thay đổi thế giới.
  Tập sắp chiếu:
  Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tập 18
  Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tập 19
  Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada tập 20

  Xem Phim Bi An Noi Thi Tran Sakurada Tap 17 Vietsub mới nhất VietSub, Sagrada Reset | Sakurada Reset thuyết minh, Sagrada Reset | Sakurada Reset Full HD, Sagrada Reset | Sakurada Reset 2016, Sagrada Reset | Sakurada Reset bản đẹp, Sagrada Reset | Sakurada Reset trọn bộ, Sagrada Reset | Sakurada Reset phụ đề

  Xem phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada VietSub, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada thuyết minh, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada Full HD, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada 2015, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada bản đẹp, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada trọn bộ, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada phụ đề, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada phim3s, phimmoi Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada, xem phim bi an noi thi tran sakurada phim14, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada bilutv, Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bí Ẩn Nơi Thị Trấn Sakurada trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem