Bí Mật Và Sự Lừa Dối

Netsuzou TRap (2017)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bí Mật Và Sự Lừa Dối 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 9 VIETSUB

  Phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối, Netsuzou TRap: Yuma và Hotaru là bạn thân từ khi còn nhỏ, nên cũng dễ hiểu khi Yuma gặp rắc rối với bạn trai mình, cô sẽ tìm Hotaru để cho lời khuyên. Nhưng khi Hotaru bắt đầu tiến xa hơn với Yuma, không chỉ đơn thuần là "thực hành" nữa, điều này có nghĩa là gì vậy? Những người bạn trai chỉ là bức bình phong nhằm che đậy một mối tình say đắm, bí mật đằng sau ấy. Liệu Yuma và Hotaru sẽ quên đi những gì xảy ra giữa hai người họ, hay họ sẽ ngày càng lún sâu vào vũng bùn giữa tình yêu và sự phản bội này.  
  Tập sắp chiếu:
  Bí Mật Và Sự Lừa Dối tập 9
  Bí Mật Và Sự Lừa Dối tập 10
  Bí Mật Và Sự Lừa Dối tập 11

  Xem Phim Bi Mat Va Su Lua Doi Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Netsuzou TRap thuyết minh, Netsuzou TRap Full HD, Netsuzou TRap 2016, Netsuzou TRap bản đẹp, Netsuzou TRap trọn bộ, Netsuzou TRap phụ đề

  Xem phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối VietSub, Bí Mật Và Sự Lừa Dối thuyết minh, Bí Mật Và Sự Lừa Dối Full HD, Bí Mật Và Sự Lừa Dối 2015, Bí Mật Và Sự Lừa Dối bản đẹp, Bí Mật Và Sự Lừa Dối trọn bộ, Bí Mật Và Sự Lừa Dối phụ đề, Bí Mật Và Sự Lừa Dối phim3s, phimmoi Bí Mật Và Sự Lừa Dối, xem phim bi mat va su lua doi phim14, Bí Mật Và Sự Lừa Dối bilutv, Bí Mật Và Sự Lừa Dối phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bí Mật Và Sự Lừa Dối trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem