Bích Huyết Kiếm

The Sword Stained With Royal Blood (2000)

Đang chiếu:
Full 35/35 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại
Đạo diễn:
Lý Thiêm Thắng
Diễn viên:
Mao Thuần Quân, Huỳnh Nhật Hoa
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2000
Lượt xem:
7
10 7

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Bích Huyết Kiếm

  :

  Bích Huyết Kiếm 2000 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 35/35 Thuyết Minh

  Phim Bích Huyết Kiếm được chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung (aka Louis Cha). Thanh kiếm Stained với Royal Blood không là ngoại lệ. Đạo diễn Trung Quốc đại lục Zhang Jizhong, sau khi quay một vài cuốn tiểu thuyết Jin Yong vào bộ phim truyền hình được đón nhận, thích nghi Kiếm Stained Với Royal Blood vào một bộ phim kiếm hiệp hấp dẫn, với các yếu tố lịch sử được thêm vào so với phiên bản trước. Ca sĩ / diễn viên Bobby Dou vai Yuan Chengzhi, con trai của một vị tướng người đã bị giết bởi các hoàng đế. Ông đi qua một cô gái xinh đẹp tên là Thanh Thanh, miêu tả bởi Eva Huang từ Kungfu Hustle, và họ bắt tay vào cuộc phiêu lưu thú vị với nhau, với Yuan vẫn mang trong tâm trí mong muốn của mình để trả thù cho cái chết của cha mình. Trên hành trình của mình, ông đã kết bạn với một cô gái khác, Jiu, mà sau khi họ đã thành lập một mối quan hệ gần gũi, cô tiết lộ danh tính thực sự của cô là công chúa của hoàng gia, con gái của hoàng đế đã giết cha Yuan.

  Xem Phim Bich Huyet Kiem Full 3535 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Sword Stained With Royal Blood thuyết minh, The Sword Stained With Royal Blood Full HD, The Sword Stained With Royal Blood 2016, The Sword Stained With Royal Blood bản đẹp, The Sword Stained With Royal Blood trọn bộ, The Sword Stained With Royal Blood phụ đề

  Xem phim Bích Huyết Kiếm VietSub, Bích Huyết Kiếm thuyết minh, Bích Huyết Kiếm Full HD, Bích Huyết Kiếm 2015, Bích Huyết Kiếm bản đẹp, Bích Huyết Kiếm trọn bộ, Bích Huyết Kiếm phụ đề, Bích Huyết Kiếm phim3s, phimmoi Bích Huyết Kiếm, xem phim bich huyet kiem phim14, Bích Huyết Kiếm bilutv, Bích Huyết Kiếm phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bích Huyết Kiếm trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem