Biển Cả Đưa Em Đến

My Love From The Ocean (2018)

Đang chiếu:
Full 28/28 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hoàng Văn Hào, Châu Vũ Đồng, Lý Hoành Nghị, Vương Tú Trúc, Hồ Hạo Bác, Trần Mĩ Lâm, Lưu Văn Hàn
Thời lượng:
28 Tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Biển Cả Đưa Em Đến 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 28 Tập - Full 28/28 VIETSUB

  Phim Biển Cả Đưa Em Đến: Trong một sự cố trúng độc, Trì Lục nhận được sự uỷ thác, nguỵ trang thành học giả đến Hải Nham, từ đó phá huỷ cuộc sống bình yên của Đới Tịch. Cùng với sự tiến triển của nhiệm vụ, tình cảm của hai người cũng dần ấm áp hơn. Một lần thầy Đới, ba của Đới Tịch mất tích, thân phận của Trì Lục bị lộ, mọi thứ cứ quấn lấy Đới Tịch, từ đó cơ thể cô cũng có những thay đổi. Trong quá trình tìm kiếm cha mình, Đới Tịch cũng dần mở ra được bí mật về thân thế mình. Cùng lúc đó, thảm án ở thuỷ cung đảo của tộc người cá 20 năm trước cũng được vạch ra. Tộc người cá vất vả tìm kiếm nước mắt người cá, không ngờ lại ở trong người của Trì Lục. Giữa tình yêu và bộ tộc, giữa tín nhiệm và hoài nghi, công chúa người cá Đới Tịch dần dần rơi vào tuyệt vọng. Hung thủ phía sau cái chết của Trình Hoành Vĩ, khiến Đới Tịch và Trì Lục cùng những người bạn của họ phải đứng ở mặt đối lập. Khoảnh khắc Đới Tịch quyết định gánh lên mình trọng trách của bộ tộc, tình cảm của cô và Trì Lục rồi sẽ về đâu ?

  Xem Phim Bien Ca Dua Em Den Full 2828 Vietsub mới nhất VietSub, My Love From The Ocean thuyết minh, My Love From The Ocean Full HD, My Love From The Ocean 2016, My Love From The Ocean bản đẹp, My Love From The Ocean trọn bộ, My Love From The Ocean phụ đề

  Xem phim Biển Cả Đưa Em Đến VietSub, Biển Cả Đưa Em Đến thuyết minh, Biển Cả Đưa Em Đến Full HD, Biển Cả Đưa Em Đến 2015, Biển Cả Đưa Em Đến bản đẹp, Biển Cả Đưa Em Đến trọn bộ, Biển Cả Đưa Em Đến phụ đề, Biển Cả Đưa Em Đến phim3s, phimmoi Biển Cả Đưa Em Đến, xem phim bien ca dua em den phim14, Biển Cả Đưa Em Đến bilutv, Biển Cả Đưa Em Đến phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Biển Cả Đưa Em Đến trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo