Biệt Đội Bắt Cương Thi

Vampire Cleanup Department (2017)

Đang chiếu:
FULL HD | VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Kinh Dị, Hài Hước
Đạo diễn:
Sin-Hang Chiu, Pak-Wing Yan
Diễn viên:
Siu-hou Chin, Hok-chi Chiu, Babyjohn Choi, Min Chen Lin, Meng Lo
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Biệt Đội Bắt Cương Thi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 Phút - FULL HD | VIETSUB

  Phim Biệt Đội Bắt Cương Thi, Vampire Cleanup Department: Trong thời hiện đại ở Hồng Kông, một thế hệ các thanh thiếu niên trẻ mà điển hình là Tim Cheung quyết tâm gia nhập vào hội Vampire Cleanup Department, một đội đặc nhiệm và bí mật để giải quyết các vụ án có liên quan đến ma cà rồng tại Trung Quốc mà nhiều người hay gọi nó là Goeng Si. Trong quá trình hành động, anh được sự chỉ dẫn của chú Châu, một trong những đội ngũ cán bộ cao cấp, và cho đến cuối cùng anh lại tự mình cứu lấy một nữ Goeng Si, người đã bị vị lãnh chúa tà ác Goeng Si chôn sống cô kể từ thời phong kiến xa xưa.

  Xem Phim Biet Doi Bat Cuong Thi Full Hd Vietsub mới nhất VietSub, Vampire Cleanup Department thuyết minh, Vampire Cleanup Department Full HD, Vampire Cleanup Department 2016, Vampire Cleanup Department bản đẹp, Vampire Cleanup Department trọn bộ, Vampire Cleanup Department phụ đề

  Xem phim Biệt Đội Bắt Cương Thi VietSub, Biệt Đội Bắt Cương Thi thuyết minh, Biệt Đội Bắt Cương Thi Full HD, Biệt Đội Bắt Cương Thi 2015, Biệt Đội Bắt Cương Thi bản đẹp, Biệt Đội Bắt Cương Thi trọn bộ, Biệt Đội Bắt Cương Thi phụ đề, Biệt Đội Bắt Cương Thi phim3s, phimmoi Biệt Đội Bắt Cương Thi, xem phim biet doi bat cuong thi phim14, Biệt Đội Bắt Cương Thi bilutv, Biệt Đội Bắt Cương Thi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Biệt Đội Bắt Cương Thi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem