Biệt Đội Freedom Fighters

Freedom Fighters: The Ray (2017)

Đang chiếu:
Full 6/6 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
6 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Biệt Đội Freedom Fighters 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 6 phút / tập - Full 6/6 VIETSUB

  Phim Biệt Đội Freedom Fighters - Freedom Fighters: The Ray 2017: Ở Earth X - vũ trụ song song với vũ trụ Arrow, nơi Đức quốc xã thắng chiến tranh thế giới thứ 2 và làm chủ thế giới. Raymond “Ray” Terrill - một nhà báo, anh đã phát hiện ra các nhà khoa học của chính phủ đang nghiên cứu một dự án biến ánh sáng thành một vũ khí huỷ diệt. Trước khi anh kịp báo cáo phát hiện của mình, anh đã bị tên đầu sỏ của dự án, đã hại "Ray" dính vụ nổ "bom ánh sáng". May mắn quả bom không giết anh, thay vào đó lại cho anh một sức mạnh khủng khiếp dựa trên ánh sáng. Với sức mạnh này, Ray có thể tự mình giành lấy công lý cho người dân. Tự gọi mình là The Ray, anh được chiêu mộ bởi Uncle Sam và đội Freedom Fighters để chiến đấu chống bạo lực và áp bức ở bất cứ đâu. Biệt đội Freedom Fighters đứng lên chống lại những kẻ thống trị ở vũ trụ này, không may cho họ, đối thủ của họ là The New Reichsmen, một đội tập hợp các phiên bản ác của các siêu anh hùng trong vũ trụ Arrow chúng ta (Supergirl, Flash, Arrow... phục vụ Đức quốc xã ở vũ trụ này).  

  Xem Phim Biet Doi Freedom Fighters Full 66 Vietsub mới nhất VietSub, Freedom Fighters: The Ray thuyết minh, Freedom Fighters: The Ray Full HD, Freedom Fighters: The Ray 2016, Freedom Fighters: The Ray bản đẹp, Freedom Fighters: The Ray trọn bộ, Freedom Fighters: The Ray phụ đề

  Xem phim Biệt Đội Freedom Fighters VietSub, Biệt Đội Freedom Fighters thuyết minh, Biệt Đội Freedom Fighters Full HD, Biệt Đội Freedom Fighters 2015, Biệt Đội Freedom Fighters bản đẹp, Biệt Đội Freedom Fighters trọn bộ, Biệt Đội Freedom Fighters phụ đề, Biệt Đội Freedom Fighters phim3s, phimmoi Biệt Đội Freedom Fighters, xem phim biet doi freedom fighters phim14, Biệt Đội Freedom Fighters bilutv, Biệt Đội Freedom Fighters phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Biệt Đội Freedom Fighters trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem