Bộ Bộ Kinh Tình

Scarlet Heart 2 (2015)

Đang chiếu:
Full 39/39 VIETSUB Uncut
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lâm Ngọc Phân, Ngô Cẩm Nguyên, Lý Quốc Lập, Đặng Vĩ Ân
Diễn viên:
Lưu Thi Thi, Ngô Kì Long, Tôn Nghệ Châu, Tưởng Kính Phu, Lưu Tâm Du
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
16
10 16

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Bộ Bộ Kinh Tình

  :

  Bộ Bộ Kinh Tình 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 39/39 VIETSUB Uncut

  Trong phim Bộ Bộ Kinh Tình, Trương Hiểu là một nhân viên văn phòng tỉnh lẻ, lên Bắc Kinh làm việc. Như bao nhiêu cô gái khác, cô cũng mong muốn có được một tình yêu đẹp và một công việc ổn định. Duyên trời đưa đẩy, cô đến làm việc ở Chấn Thiên, một tập đoàn lớn về mạng và viễn thông. Cũng như những người mới, cô gặp đủ mọi khó khăn trong công việc, cũng may được sự quan tâm giúp đỡ của cấp trên, Ân Chính. Dần dần, từ quen thành thân, giữa cô và Ân Chính đã nảy sinh một tình cảm khó nói. Đúng lúc ấy Khang Tư Hãn, một người đàn ông điềm đạm, ôn hòa và tâm lý, cũng bước vào thế giới của Trương Hiểu. Ân Chính và Khang Tư Hãn đều là ứng cử viên cho vị trí thừa kế tập đoàn Chấn Thiên. Trương Hiểu bị cuốn vào cuộc tranh đoạt thương trường và gia tộc của hai người đó. Sau bao nhiêu biến cố, cuối cùng cô hiểu ra trái tim mình đặt ở đâu, bèn dũng cảm kiên định đi cùng người ấy đến tương lai hạnh phúc.

  Xem Phim Bo Bo Kinh Tinh Full 3939 Vietsub Uncut mới nhất VietSub, Scarlet Heart 2 thuyết minh, Scarlet Heart 2 Full HD, Scarlet Heart 2 2016, Scarlet Heart 2 bản đẹp, Scarlet Heart 2 trọn bộ, Scarlet Heart 2 phụ đề

  Xem phim Bộ Bộ Kinh Tình VietSub, Bộ Bộ Kinh Tình thuyết minh, Bộ Bộ Kinh Tình Full HD, Bộ Bộ Kinh Tình 2015, Bộ Bộ Kinh Tình bản đẹp, Bộ Bộ Kinh Tình trọn bộ, Bộ Bộ Kinh Tình phụ đề, Bộ Bộ Kinh Tình phim3s, phimmoi Bộ Bộ Kinh Tình, xem phim bo bo kinh tinh phim14, Bộ Bộ Kinh Tình bilutv, Bộ Bộ Kinh Tình phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bộ Bộ Kinh Tình trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem