Boku-tachi ga Yarimashita

Fugitive Boys - We Did It (2017)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 11 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Takehiko Shinjo, Toichiro Ruto
Diễn viên:
Muneyuki Kaneshiro, Akeji Fujimura, Yuichi Tokunaga
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Boku-tachi ga Yarimashita

  :

  Boku-tachi ga Yarimashita 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 11 VIETSUB

  Phim Bokutachi Ga Yarimashita Tobio Masubuchi (Masataka Kubota) và những người bạn của mình đều là những học sinh trung học bình thường. Vì một sự cố mà những ngày tháng tươi đẹp của họ sắp sửa đổi thay. Bạn của Tobio bị những học sinh từ một trường trung học khác trong vùng hành hung. Tobio và các bạn lên kế hoạch trả đũa những đứa ở trường kia. Ngày thực hiện kế hoạch, họ lại trông thấy ngôi trường đó bị bao trùm trong biển lửa. Tobio và các bạn mình trở thành nghi phạm.  
  Tập sắp chiếu:
  Boku-tachi ga Yarimashita tập 11
  Boku-tachi ga Yarimashita tập 12
  Boku-tachi ga Yarimashita tập 13

  Xem Phim Boku Tachi Ga Yarimashita Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, Fugitive Boys - We Did It thuyết minh, Fugitive Boys - We Did It Full HD, Fugitive Boys - We Did It 2016, Fugitive Boys - We Did It bản đẹp, Fugitive Boys - We Did It trọn bộ, Fugitive Boys - We Did It phụ đề

  Xem phim Boku-tachi ga Yarimashita VietSub, Boku-tachi ga Yarimashita thuyết minh, Boku-tachi ga Yarimashita Full HD, Boku-tachi ga Yarimashita 2015, Boku-tachi ga Yarimashita bản đẹp, Boku-tachi ga Yarimashita trọn bộ, Boku-tachi ga Yarimashita phụ đề, Boku-tachi ga Yarimashita phim3s, phimmoi Boku-tachi ga Yarimashita, xem phim boku tachi ga yarimashita phim14, Boku-tachi ga Yarimashita bilutv, Boku-tachi ga Yarimashita phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Boku-tachi ga Yarimashita trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem