Bong Soon: Người Máy Biết Yêu

Bong Soon: A Cyborg In Love (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kwon Soon Wook
Diễn viên:
Yoon So Hee, Kim Yoo Mi, Ji Il-Joo, Cho Kyu Hyun
Thời lượng:
20 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bong Soon: Người Máy Biết Yêu 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 20 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Phim Bong Soon: Người Máy Biết Yêu là câu chuyện về Bong Soon xinh đẹp, thông minh. Bong Soon gần như một người con gái mà người đàn ông chỉ có mơ mới gặp được, nhưng đáng tiếc cô lại là một con robot. Và oái ăm hơn, khi cô bắt đầu yêu thì hệ thống trong người cô cũng sẽ ngưng hoạt động. Biết điều này, anh chàng lập trình viên Kim Joo Sung (do Cho Kyu Hyun đóng) đã quyết tâm bất chấp tất cả để cứu cô nàng này. Mời các bạn theo dõi diễn biến tiếp theo của câu chuyện tình đầy hài hước này nhé!  

  Xem Phim Bong Soon Nguoi May Biet Yeu Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Bong Soon: A Cyborg In Love thuyết minh, Bong Soon: A Cyborg In Love Full HD, Bong Soon: A Cyborg In Love 2016, Bong Soon: A Cyborg In Love bản đẹp, Bong Soon: A Cyborg In Love trọn bộ, Bong Soon: A Cyborg In Love phụ đề

  Xem phim Bong Soon: Người Máy Biết Yêu VietSub, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu thuyết minh, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu Full HD, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu 2015, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu bản đẹp, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu trọn bộ, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu phụ đề, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu phim3s, phimmoi Bong Soon: Người Máy Biết Yêu, xem phim bong soon nguoi may biet yeu phim14, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu bilutv, Bong Soon: Người Máy Biết Yêu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bong Soon: Người Máy Biết Yêu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem