Bước Đến Thế Giới Của Em

Unexpected (2018)

Đang chiếu:
Full 23/23 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đặng Khoa
Diễn viên:
Hoàng Tuấn Tiệp, Hoàng Nhất Lâm, Lâm Bách Hoành, Lý Hạo Phi, Trương Tân Minh
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bước Đến Thế Giới Của Em 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 23/23 VIETSUB

  Bộ phim kể về họa sĩ vẽ tranh biếm hoạ Hà Giải (Lâm Bách Hồng), xuyên không vào trong tranh biếm hoạ của mình , anh cần phải hoàn thành nhiệm vụ thay đổi vệnh mệnh nữ phụ ác độc 10000 năm mà anh vẽ, sửa về "Chính", lại rất nhiều lần vì những câu chuyện "Nguyên tác" và "mới" của bản thân mà tạo ra câu chuyện tình yêu hài hước. Họa sĩ tranh biếm hoạ Hà Giải, không biết gì mà xuyên không vào tác phẩm của mình , được NPC của thế giới tranh biếm hoạ cho biết phải cứu nữ phụ ác độc 10000 năm mà anh đã vẽ mới có thể trở về thế giới thực, sau đó đã bắt đầu Hành trình "Nguyên tác - Viết mới", đã phát sinh một loạt câu chuyện ngọt ngào trái với quy luật đời thường với nữ ác độc do anh tạo ra Lộc Tử Tinh (Lý Hạo Phi).  

  Xem Phim Buoc Den The Gioi Cua Em Full 2323 Vietsub mới nhất VietSub, Unexpected thuyết minh, Unexpected Full HD, Unexpected 2016, Unexpected bản đẹp, Unexpected trọn bộ, Unexpected phụ đề

  Xem phim Bước Đến Thế Giới Của Em VietSub, Bước Đến Thế Giới Của Em thuyết minh, Bước Đến Thế Giới Của Em Full HD, Bước Đến Thế Giới Của Em 2015, Bước Đến Thế Giới Của Em bản đẹp, Bước Đến Thế Giới Của Em trọn bộ, Bước Đến Thế Giới Của Em phụ đề, Bước Đến Thế Giới Của Em phim3s, phimmoi Bước Đến Thế Giới Của Em, xem phim buoc den the gioi cua em phim14, Bước Đến Thế Giới Của Em bilutv, Bước Đến Thế Giới Của Em phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Bước Đến Thế Giới Của Em trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem