Căn Hộ Yêu Quái

Elegant Yokai Apartment Life (2017)

Đang chiếu:
Tập 3 | VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 4 | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Mitsuo Hashimoto
Diễn viên:
Yuuichi Nakamura, Atsushi Abe
Thời lượng:
25 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Căn Hộ Yêu Quái

  :

  Căn Hộ Yêu Quái 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 Phút - Tập 4 | VIETSUB

  Phim Căn Hộ Yêu Quái Gia đình của Inaba Yuushi đã qua đời khi cậu mới học năm đầu trung học cơ sở, và cậu phải chuyển đến sống cùng họ hàng. Dù họ cũng quan tâm chăm sóc cậu nhưng tự cậu vẫn cảm thấy mình là gánh nặng. Sau khi tốt nghiệp, cậu phấn chấn chuẩn bị chuyển đến sống trong kí túc xá trường phổ thông. Không may, kí túc gặp hỏa hoạn ngay trước khi cậu kịp nhập học! Yuushi không muốn sống cùng với những người thân luôn miễn cưỡng với mình, nhưng đối với một học sinh mồ côi với số tiền ít ỏi, mọi chuyện thật quá khó khăn.Cuối cùng cậu cũng tìm được một căn hộ đẹp đến mức khó tin. Khi bạn tình cờ thuê được một phòng trọ tuyệt đẹp mà giá lại siêu rẻ thì cũng đừng vội mừng, vì biết đâu được, đó lại là nơi sinh sống của vô số hồn ma bóng quế.. Một chung cư ma quỷ… Nơi con người, sinh vật siêu nhiên, mononoke… cùng chung sống.
  Tập sắp chiếu:
  Căn Hộ Yêu Quái tập 4
  Căn Hộ Yêu Quái tập 5
  Căn Hộ Yêu Quái tập 6

  Xem Phim Can Ho Yeu Quai Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Elegant Yokai Apartment Life thuyết minh, Elegant Yokai Apartment Life Full HD, Elegant Yokai Apartment Life 2016, Elegant Yokai Apartment Life bản đẹp, Elegant Yokai Apartment Life trọn bộ, Elegant Yokai Apartment Life phụ đề

  Xem phim Căn Hộ Yêu Quái VietSub, Căn Hộ Yêu Quái thuyết minh, Căn Hộ Yêu Quái Full HD, Căn Hộ Yêu Quái 2015, Căn Hộ Yêu Quái bản đẹp, Căn Hộ Yêu Quái trọn bộ, Căn Hộ Yêu Quái phụ đề, Căn Hộ Yêu Quái phim3s, phimmoi Căn Hộ Yêu Quái, xem phim can ho yeu quai phim14, Căn Hộ Yêu Quái bilutv, Căn Hộ Yêu Quái phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Căn Hộ Yêu Quái trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem