Căn Phòng Khóa Kín

The Locked Room Murders (2012)

Đang chiếu:
Full 11/11 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tài Liệu
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Toda Erika, Ohno Satoshi, Sato Koichi, Nounen Rena
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Căn Phòng Khóa Kín

  :

  Căn Phòng Khóa Kín 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 11/11 VIETSUB

  Căn Phòng Khóa Kín : Enomoto Kei là một kẻ si mê các công cụ bảo vệ an ninh, hiện đang làm việc cho một công ty an ninh, với nhiệm vụ hàng ngày là hoàn thiện các hệ thống bảo đảm an toàn. Anh ta là một người không dễ để làm quen, luôn luôn điềm đạm và khép kín, khó gần, một kẻ điên cuồng trong các lĩnh vực vật lý, khoa học, kiến trúc và các nguyên lý cơ bản khác. Anh ta chắc chắn và tự hào về thực tế là không có ổ khóa nào mà anh không thể mở. Một ngày, Kei được nhờ giúp đỡ để khám phá một bí ẩn đằng sau một kẻ giết người trong một căn phòng khóa kín. Trong khi anh ta chẳng có hứng thú gì với vụ án thì anh lại bị cuốn hút bởi một thuật ngữ, “Những cánh cửa đóng kín” và đã quyết định tham gia vụ án. Anh ta cùng làm việc với Aoto Junko và Serizama Guo, những luật sư đang làm việc tại một công ty luật lớn. Junko trong sáng và thẳng tính, luôn hành động theo bản năng trong khi Serizawa là một kẻ kiêu ngạo luôn coi thời gian là tiền bạc, và do vậy, không bao giờ làm những việc vô ích. Sở hữu một lượng kiến thức to lớn và khả năng suy luận sắc bén, Kei đã mở được những cánh cửa bị khóa kín và tháo gỡ những bí mật đưa đến câu trả lời. Bộ phim này không chỉ tập trung vào những căn phòng khóa kín. Nó còn mang đến những bí ẩn nguyên thủy khiến bạn phải tham gia mỗi tuần.

  Xem Phim Can Phong Khoa Kin Full 1111 Vietsub mới nhất VietSub, The Locked Room Murders thuyết minh, The Locked Room Murders Full HD, The Locked Room Murders 2016, The Locked Room Murders bản đẹp, The Locked Room Murders trọn bộ, The Locked Room Murders phụ đề

  Xem phim Căn Phòng Khóa Kín VietSub, Căn Phòng Khóa Kín thuyết minh, Căn Phòng Khóa Kín Full HD, Căn Phòng Khóa Kín 2015, Căn Phòng Khóa Kín bản đẹp, Căn Phòng Khóa Kín trọn bộ, Căn Phòng Khóa Kín phụ đề, Căn Phòng Khóa Kín phim3s, phimmoi Căn Phòng Khóa Kín, xem phim can phong khoa kin phim14, Căn Phòng Khóa Kín bilutv, Căn Phòng Khóa Kín phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Căn Phòng Khóa Kín trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem