Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3)

Kyoukai no Rinne (Season 3) (2017)

Đang chiếu:
Tập 21 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 22 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 22 VIETSUB

  Phim Cảnh Giới Luân Hồi Phần 3, Kyoukai no Rinne Season 3: Mùa thứ ba của Kyoukai no Rinne: Kyoukai no Rinne mở đầu với ký ức không rõ ràng của Sakura Mamiya thời cô còn bé về một thế giới và một chiếc bánh xe khổng lồ trong một lần cô đi lạc. Kể từ đó, Sakura có được khả năng nhìn thấy các hồn ma, điều cô không hề mong muốn. Sakura gặp Rinne Rokudo, người đã vắng mặt trong suốt tháng đầu tiên của năm học, nhưng chỉ vì không ai nhìn thấy cậu. Sau khi cho Sakura biết mình là một tử thần (死神 Shinigami?), cậu đã cố gắng xóa đi ký ức của cô nhưng thất bại. Sakura đã cùng sát cánh với Rinne trong công việc đưa các linh hồn đến với chiếc bánh xe luân hồi để họ được đầu thai.
  Tập sắp chiếu:
  Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) tập 22
  Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) tập 23
  Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) tập 24

  Xem Phim Canh Gioi Luan Hoi Phan 3 Tap 21 Vietsub mới nhất VietSub, Kyoukai no Rinne (Season 3) thuyết minh, Kyoukai no Rinne (Season 3) Full HD, Kyoukai no Rinne (Season 3) 2016, Kyoukai no Rinne (Season 3) bản đẹp, Kyoukai no Rinne (Season 3) trọn bộ, Kyoukai no Rinne (Season 3) phụ đề

  Xem phim Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) VietSub, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) thuyết minh, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) Full HD, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) 2015, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) bản đẹp, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) trọn bộ, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) phụ đề, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) phim3s, phimmoi Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3), xem phim canh gioi luan hoi phan 3 phim14, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) bilutv, Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cảnh Giới Luân Hồi (Phần 3) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem