Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2

Mr. Bodyguard 2 (2017)

Đang chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Lý Tông Lâm, Hoàng Nhất Lâm
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 4 VIETSUB

  Phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 là một tuyệt thế cao thủ từ trong núi đi ra, một khối ngọc bội biết trước nguy hiểm sẽ ập tới...Lâm dật là một học sinh bình thường, nhưng hắn còn có một trọng trách khác, chính là theo đuổi hoa khôi trường, hơn nữa còn theo lệnh của cha hoa khôi! Tuy rằng Lâm Dật cực kỳ không muốn tiếp xúc với cô tiểu thư khó chiều này, nhưng lệnh của cha chú khó cãi, vì thế hắn ngàn dặm xa xôi chuyển trường tới Tùng Sơn, theo cô tiểu thư khó tính làm người hầu...từ đó, Cao thủ cận vệ của Hoa Khôi trâu bò nhất xuất hiện!
  Tập sắp chiếu:
  Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 tập 5
  Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 tập 6
  Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 tập 7

  Xem Phim Cao Thu Can Ve Cua Hoa Khoi Phan 2 Tap 4 Vietsub mới nhất VietSub, Mr. Bodyguard 2 thuyết minh, Mr. Bodyguard 2 Full HD, Mr. Bodyguard 2 2016, Mr. Bodyguard 2 bản đẹp, Mr. Bodyguard 2 trọn bộ, Mr. Bodyguard 2 phụ đề

  Xem phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 VietSub, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 thuyết minh, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 Full HD, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 2015, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 bản đẹp, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 trọn bộ, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 phụ đề, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 phim3s, phimmoi Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2, xem phim cao thu can ve cua hoa khoi phan 2 phim14, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 bilutv, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi Phần 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem