Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2

American Crime Story (Season 2) (2018)

Đang chiếu:
Tập 6 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 7 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Cuba Gooding Jr., Sarah Paulson, Sterling K. Brown, Kenneth Choi, Courtney B. Vance, Romeo Visca
Thời lượng:
42 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 42 phút / tập - Tập 7 VIETSUB

  Phim Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ Phần 2 Xoay quanh cái chết của tượng đài thời trang Gianni Versace và tên giết người hàng loạt đã bắn chết ông là Andrew Cunanan.  
  Tập sắp chiếu:
  Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 tập 7
  Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 tập 8
  Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 tập 9

  Xem Phim Cau Chuyen An Mang Cua My 2 Tap 6 Vietsub mới nhất VietSub, American Crime Story (Season 2) thuyết minh, American Crime Story (Season 2) Full HD, American Crime Story (Season 2) 2016, American Crime Story (Season 2) bản đẹp, American Crime Story (Season 2) trọn bộ, American Crime Story (Season 2) phụ đề

  Xem phim Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 VietSub, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 thuyết minh, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 Full HD, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 2015, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 bản đẹp, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 trọn bộ, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 phụ đề, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 phim3s, phimmoi Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2, xem phim cau chuyen an mang cua my 2 phim14, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 bilutv, Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Câu Chuyện Án Mạng Của Mỹ 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem