Chân Hoàn Truyện

Uyên Ương Về Tổ (2012)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Trịnh Hiểu Long
Diễn viên:
Tôn Lệ, Lý Đông Học, Tưởng Hân, Đường Nghệ Hân
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chân Hoàn Truyện

  :

  Chân Hoàn Truyện 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Phiên bản phát hành ở thị trường Mỹ của phim Chân Hoàn truyện. Bộ phim tuyệt đỉnh về hậu cung mang tên "Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" có nội dung về những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế. Chân Hoàn là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung, nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.

  Xem Phim Chan Hoan Truyen Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Uyên Ương Về Tổ thuyết minh, Uyên Ương Về Tổ Full HD, Uyên Ương Về Tổ 2016, Uyên Ương Về Tổ bản đẹp, Uyên Ương Về Tổ trọn bộ, Uyên Ương Về Tổ phụ đề

  Xem phim Chân Hoàn Truyện VietSub, Chân Hoàn Truyện thuyết minh, Chân Hoàn Truyện Full HD, Chân Hoàn Truyện 2015, Chân Hoàn Truyện bản đẹp, Chân Hoàn Truyện trọn bộ, Chân Hoàn Truyện phụ đề, Chân Hoàn Truyện phim3s, phimmoi Chân Hoàn Truyện, xem phim chan hoan truyen phim14, Chân Hoàn Truyện bilutv, Chân Hoàn Truyện phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chân Hoàn Truyện trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem