Chàng Luật Sư Hàng Xóm

My Lawyer, Mr Jo (2016)

Đang chiếu:
Full 20/20 VIETSUB + TM
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hài Hước, Hài Tết
Đạo diễn:
Lee Jung Sub
Diễn viên:
Park Shin-Yang, Kang So-Ra, Ryu Soo-Young, Park Sol-Mi, Kim Dong-Joon
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
22
10 22

 • Xem phim
 • Nội dung

  Chàng Luật Sư Hàng Xóm 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 20/20 VIETSUB + TM

  Phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm full 20/20 tập vietsub + thuyết minhChàng Luật Sư Hàng Xóm kể về nhân vật Jo Deul-Ho xuất thân từ một gia đình nghèo, bằng nỗ lực của mình anh đã trở thành một công tố viên đầy hứa hẹn. Thế nhưng, với môi trường công việc đầy rẫy sự cạnh tranh, bất công đặc biệt là tham nhũng, anh đã không thể làm ngơ trước những việc này. Cũng chính vì không chịu đựng nổi, ông đã lên tiếng về những sự việc này và thật không may ông mất tất cả mọi thứ. Jo Deul-Ho sau đó làm việc để trở thành một luật sư với mong muốn có thể bảo vệ công bằng cho những người bị hại.

  Xem Phim Chang Luat Su Hang Xom Full 2020 Vietsub Tm mới nhất VietSub, My Lawyer, Mr Jo thuyết minh, My Lawyer, Mr Jo Full HD, My Lawyer, Mr Jo 2016, My Lawyer, Mr Jo bản đẹp, My Lawyer, Mr Jo trọn bộ, My Lawyer, Mr Jo phụ đề

  Xem phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm VietSub, Chàng Luật Sư Hàng Xóm thuyết minh, Chàng Luật Sư Hàng Xóm Full HD, Chàng Luật Sư Hàng Xóm 2015, Chàng Luật Sư Hàng Xóm bản đẹp, Chàng Luật Sư Hàng Xóm trọn bộ, Chàng Luật Sư Hàng Xóm phụ đề, Chàng Luật Sư Hàng Xóm phim3s, phimmoi Chàng Luật Sư Hàng Xóm, xem phim chang luat su hang xom phim14, Chàng Luật Sư Hàng Xóm bilutv, Chàng Luật Sư Hàng Xóm phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chàng Luật Sư Hàng Xóm trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem