Chào Em, Như Hoa

Hi, Ruhua (2017)

Đang chiếu:
Full 35/35 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Thái Thông
Diễn viên:
Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
Thời lượng:
50 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
25
10 25

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chào Em, Như Hoa

  :

  Chào Em, Như Hoa 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 50 phút / tập - Full 35/35 VIETSUB

  Phim Chào Em, Như Hoa: Trường đại học Hải thành có một nhân viên chào hàng vĩ đại tên là Lỗ Như Hoa, có tài biến hòa tài tình, có thể dùng tất cả mọi cách để giới thiệu đủ loại sản phẩm. Trong một lần đi chào hàng Lỗ Như Hoa cùng với công tử nhà giàu lớn lên ở nước ngoài Văn Sơ “ không đánh không quen”. Văn Sơ vì gia đình thúc ép mới trở về nước, lại càng đối với Lỗ Như Hoa con người hám lợi, bụng dạ hẹp hòi, con buôn có thái độ căm ghét. Nhưng khi ở chung, Văn Sơ dần dần phát hiện Lỗ Như Hoa kỳ thực không phải hoa. Vì để gom tiền mua thuốc cho em trai song sinh là Lỗ Tự Ngọc, mắc bệnh bẩm sinh, nên Lỗ Như Hoa mới nghĩ hết mọi cách vừa làm vừa học. Văn Sơ bị hấp dẫn trước sự đáng yêu, lạc quan của Như Hoa. Nhưng vào lúc tình cảm hai người dần dần trở nên tốt hơn, họ lại bị cản trở vì bệnh tình của em trai Như Hoa và áp lực của gia đình Văn Sơ. Nhất là sự quan tâm đặc biệt của CEO tập đoàn Bối thị, Bối Triệt lại càng khiến tình cảm hai người xuất hiện nguy cơ. Lỗ Như Hoa trước giờ chưa từng cúi đầu trước cuộc sống, mà Văn Sơ tình nguyện loại bỏ mọi chướng ngại đi về hướng Lỗ Như Hoa, làm cho cô gái xương rồng Lỗ Như Hoa cũng phải nở hoa giữa sa mạc khô cằn.

  Xem Phim Chao Em Nhu Hoa Full 3535 Vietsub mới nhất VietSub, Hi, Ruhua thuyết minh, Hi, Ruhua Full HD, Hi, Ruhua 2016, Hi, Ruhua bản đẹp, Hi, Ruhua trọn bộ, Hi, Ruhua phụ đề

  Xem phim Chào Em, Như Hoa VietSub, Chào Em, Như Hoa thuyết minh, Chào Em, Như Hoa Full HD, Chào Em, Như Hoa 2015, Chào Em, Như Hoa bản đẹp, Chào Em, Như Hoa trọn bộ, Chào Em, Như Hoa phụ đề, Chào Em, Như Hoa phim3s, phimmoi Chào Em, Như Hoa, xem phim chao em nhu hoa phim14, Chào Em, Như Hoa bilutv, Chào Em, Như Hoa phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chào Em, Như Hoa trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem