Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (2017)

Đang chiếu:
Tập 1 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 1 VIETSUB

  Phim Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt: Trường cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường danh tiếng với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, nơi 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc làm. Học sinh nơi đây có thể hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân, như thích để kiểu tóc nào thì để, thích khẳng định cá tính thì cứ thoải mái mà làm. Nghe cứ như là một trường học thiên đường ý nhỉ? Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những học sinh cao cấp mà thôi. Nhân vật chính của chúng ta là chàng Kiyotaka Ayanokouji - thành viên của lớp D, là nơi các học sinh "yếu kém" bị đào thải, không ai coi trọng. Vì một lý do nào đó mà anh chàng đã làm bài không tốt trong kì thi đầu vào, kết quả là bị "đá" vào lớp này. Nhưng sau khi gặp hai người bạn cùng lớp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, cuộc sống học đường của Kiyotaka đã thay đổi sang một chiều hướng hoàn toàn khác.
  Tập sắp chiếu:
  Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt tập 2
  Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt tập 3
  Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt tập 4

  Xem Phim Chao Mung Toi Tiet Hoc Biet Tuot Tap 1 Vietsub mới nhất VietSub, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e thuyết minh, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Full HD, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e 2016, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e bản đẹp, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e trọn bộ, Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e phụ đề

  Xem phim Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt VietSub, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt thuyết minh, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt Full HD, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt 2015, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt bản đẹp, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt trọn bộ, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt phụ đề, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt phim3s, phimmoi Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt, xem phim chao mung toi tiet hoc biet tuot phim14, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt bilutv, Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chào Mừng Tới Tiết Học Biết-Tuốt trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem