Chấp Niệm Sư

Falling Down Ultimate (2016)

Đang chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chấp Niệm Sư

  :

  Chấp Niệm Sư 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Xe buýt đêm khuya lúc đi qua dốc núi đã mất kiểm soát, bay ra khỏi vách núi, ngàn cân treo sợi tóc, một điều kỳ lạ xảy ra - đột nhiên thời gian dừng lại, xe buýt lơ lửng trên không khí, bất động.Trong thế giới tĩnh, chỉ có Khúc Tiểu Loan và Liễu Tâm tự do cử động được, thì ra, cả hai được kích hoạt bởi người chấp niệm, họ có khả năng đặc biệt, điều này trong liên minh gọi là lực chấp niệm. Liễu Tâm thực sự có khả năng đọc được suy nghĩ, còn Khúc Tiểu Loan có thể tạm dừng thời gian.Hàng loạt những nguy hiểm nối tiếp, hai người đột nhiên bị truy sát bởi bản mình trong tương lai, lại được một người cong trai tự xưng là Không Uyên ứng cứu, có được đồng hồ tương lai xuyên không…những chuyện kì lạ cứ lần lượt xảy ra. Liễu Tâm bị ép ở cùng Ngự tỷ Khúc Tiểu Loan cao quý, bước lên con đường trắc trở đầy thần bí.
  Tập sắp chiếu:
  Chấp Niệm Sư tập 4
  Chấp Niệm Sư tập 5
  Chấp Niệm Sư tập 6

  Xem Phim Chap Niem Su Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Falling Down Ultimate thuyết minh, Falling Down Ultimate Full HD, Falling Down Ultimate 2016, Falling Down Ultimate bản đẹp, Falling Down Ultimate trọn bộ, Falling Down Ultimate phụ đề

  Xem phim Chấp Niệm Sư VietSub, Chấp Niệm Sư thuyết minh, Chấp Niệm Sư Full HD, Chấp Niệm Sư 2015, Chấp Niệm Sư bản đẹp, Chấp Niệm Sư trọn bộ, Chấp Niệm Sư phụ đề, Chấp Niệm Sư phim3s, phimmoi Chấp Niệm Sư, xem phim chap niem su phim14, Chấp Niệm Sư bilutv, Chấp Niệm Sư phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chấp Niệm Sư trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem