Chị Em Gái

Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ (2012)

Đang chiếu:
Full 80/80 Lồng Tiếng
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Học Đường, Gia Đình, Tâm Lý
Đạo diễn:
Thẩm Di
Diễn viên:
Trương Mông, Đường Yên, Khưu Trạch, Từ Chính Hy, Trần Sở Hà, Thích Vy
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
89
10 89

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chị Em Gái

  :

  Chị Em Gái 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 80/80 Lồng Tiếng

  Hạ Chánh Tùng là đổng sự trưởng của một công ty kiến trúc lơn, ông đang sống rất hạnh phúc bên vợ và hai cô con gái. Tuy nhiên chỉ có cô chị là Hạ Hữu Thiện là được công khai còn cô em Hạ Thiên Mỹ thì không ai biết đến. Phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ bắt đầu những sóng gió khi có sự xuất hiện của Dương Chân Chân. Chân Chân là con gái của Hạ Chánh Tùng và người yêu cũ tên Dương Liễu nhưng ông không hề hay biết. Chân Chân có niềm đam mê kiến trúc giống như cha ruột của mình. Sóng gió dữ dội nhất cho gia đình này khi Chân Chân và Hữu Thiện cùng yêu Chung Hạo Thiên - một nhà thiết kế trẻ. Xem phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ để xem kết cuộc của chuyện tình tay ba này khi Chân Chân và Hạo Thiên là bạn thanh mai trúc mã và đem lòng yêu nhau. Còn Hữu Thiện thì gặp Hạo Thiên lúc cô còn dị tật nhưng cô là một cô gái đầy thủ đoạn khi tìm mọi cách chia rẽ Hạo Thiên và Chân Chân. Khi xem phim Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ chúng ta còn chứng kiến chuyện tình nhiều đau khổ của Thiên Mỹ và Nghiêm Cách - một giám đốc trẻ.

  Xem Phim Chi Em Gai Full 8080 Long Tieng mới nhất VietSub, Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ thuyết minh, Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ Full HD, Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ 2016, Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ bản đẹp, Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ trọn bộ, Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ phụ đề

  Xem phim Chị Em Gái VietSub, Chị Em Gái thuyết minh, Chị Em Gái Full HD, Chị Em Gái 2015, Chị Em Gái bản đẹp, Chị Em Gái trọn bộ, Chị Em Gái phụ đề, Chị Em Gái phim3s, phimmoi Chị Em Gái, xem phim chi em gai phim14, Chị Em Gái bilutv, Chị Em Gái phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chị Em Gái trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem