Chỉ Vì Độc Thân

Singles Villa (2015)

Đang chiếu:
Full 24/24 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Doãn Tương Hạo
Diễn viên:
Trương Hinh Dư, Uông Đông Thành, Trịnh Nguyên Sướng, Từ Lộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
4
10 4

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chỉ Vì Độc Thân

  :

  Chỉ Vì Độc Thân 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 24/24 VIETSUB

  Trong Phim "Chỉ Vì Độc Thân" Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hàn Quốc – Chung cư độc thân. Nội dung kể về 8 thanh niên nam nữ độc thân cùng sống chung trong một tòa chung cư và các chuyện xảy ra dẫn đến phát sinh tình cảm giữa các đôi. Chung cư có tên gọi Chung cư độc thân, bởi ai muốn ở đây điều kiện tiên quyết là phải độc thân. Trong chung cư này, tình yêu bị cấm đoán, chủ nghĩa độc thân được dương cao. Nếu ai vi phạm nguyên tắc này nhất định sẽ bị buộc phải rời khỏi chung cư.

  Xem Phim Chi Vi Doc Than Full 2424 Vietsub mới nhất VietSub, Singles Villa thuyết minh, Singles Villa Full HD, Singles Villa 2016, Singles Villa bản đẹp, Singles Villa trọn bộ, Singles Villa phụ đề

  Xem phim Chỉ Vì Độc Thân VietSub, Chỉ Vì Độc Thân thuyết minh, Chỉ Vì Độc Thân Full HD, Chỉ Vì Độc Thân 2015, Chỉ Vì Độc Thân bản đẹp, Chỉ Vì Độc Thân trọn bộ, Chỉ Vì Độc Thân phụ đề, Chỉ Vì Độc Thân phim3s, phimmoi Chỉ Vì Độc Thân, xem phim chi vi doc than phim14, Chỉ Vì Độc Thân bilutv, Chỉ Vì Độc Thân phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chỉ Vì Độc Thân trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem