Chỉ Yêu Mình Em

Only You My Love (2015)

Đang chiếu:
Full 120/120 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Jin Hyeong wook
Diễn viên:
Han Chae Ah, Kang Nam Gil, Ji Joo yeon, Seong Hyeok
Thời lượng:
37 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
138
10 138

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Chỉ Yêu Mình Em

  :

  Chỉ Yêu Mình Em 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 37 phút / tập - Full 120/120 Thuyết Minh

  Phim Chỉ Yêu Mình Em: xoay quanh những gia đình sống chung dưới cùng một mái nhà được chia sẽ. Cuộc sống càng ngày càng nhiều khó khăn và việc chia sẽ nhà cũng bắt đầu trở thành hiện thưc, họ đỡ gánh nặng về tiền bạc nhưng rất nhiều thứ khác diễn ra phức tạp. Một nhóm những gia đình vì va phải cú vấp khủng hoảng kinh tế mà họ phải cùng nhau thuê và sống chung dưới một mái nhà, chính vì thế mà đây được xem như là nguyên tố tạo nên sự hấp dẫn và lôi cuốn ở bộ phim. Lee Ji Geon và Song Do Won là một cặp đôi sống xa nhà, họ yêu nhau hơn 2 năm và được xem là cặp đôi trẻ tuổi nhất trong đại gia đình này, tuy nhiên những mâu thuẫn của cả hai lúc nào cũng gây ảnh hưởng cho mọi người xung quanh, đặc biệt là Do Won thường hay cáu gắt với mọi người.

  Xem Phim Chi Yeu Minh Em Full 120120 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Only You My Love thuyết minh, Only You My Love Full HD, Only You My Love 2016, Only You My Love bản đẹp, Only You My Love trọn bộ, Only You My Love phụ đề

  Xem phim Chỉ Yêu Mình Em VietSub, Chỉ Yêu Mình Em thuyết minh, Chỉ Yêu Mình Em Full HD, Chỉ Yêu Mình Em 2015, Chỉ Yêu Mình Em bản đẹp, Chỉ Yêu Mình Em trọn bộ, Chỉ Yêu Mình Em phụ đề, Chỉ Yêu Mình Em phim3s, phimmoi Chỉ Yêu Mình Em, xem phim chi yeu minh em phim14, Chỉ Yêu Mình Em bilutv, Chỉ Yêu Mình Em phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chỉ Yêu Mình Em trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem