Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger

Ninja Sentai Kakuranger (1995)

Đang chiếu:
Full 53/53 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
1995
Lượt xem:
17
10 17

 • Xem phim
 • Nội dung

  Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger 1995 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 53/53 VIETSUB

  Nội dung phim kể về các thành viên trong chiến đội nhẫn giả đầy sức mạnh với các tay anh chị hãi hùng, chuyện kể về hơn 400 năm trước đây, các ninja và Youkai đã có một cuộc chiến tranh lớn. Các huyền thoại Sarutobi Sasuke và bốn ninja khác niêm phong các Commander Nurarihyon Youkai và tất cả năng lượng của mình Youkai đi trong một hang động được bảo vệ bởi các siêu nhân “Ninja Sentai Kakuranger”. Trong hiện tại, chỉ còn sót lại Youkai, Kappa, thủ đoạn Sarutobi Sasuke và con cháu Kirigakure Saizo của, Sasuke và Saizou, vào thả Youkai bằng cách mở “Seal Door”. Bây giờ hai người này, sự tham gia của ba cháu khác của ninja vĩ đại, trở thành Kakurangers để chống lại Youkai với sự trợ giúp của Thiên Chúa Ba Tướng.

  Xem Phim Chien Doi Nhan Gia Kakuranger Full 5353 Vietsub mới nhất VietSub, Ninja Sentai Kakuranger thuyết minh, Ninja Sentai Kakuranger Full HD, Ninja Sentai Kakuranger 2016, Ninja Sentai Kakuranger bản đẹp, Ninja Sentai Kakuranger trọn bộ, Ninja Sentai Kakuranger phụ đề

  Xem phim Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger VietSub, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger thuyết minh, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger Full HD, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger 2015, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger bản đẹp, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger trọn bộ, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger phụ đề, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger phim3s, phimmoi Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger, xem phim chien doi nhan gia kakuranger phim14, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger bilutv, Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Chiến Đội Nhẫn Giả Kakuranger trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem